CLB Sài Gòn sẽ thi đấu vòng bảng AFC Cup 2021 tại Singapore

Hoàng Anh đăng lúc Thứ ba - 02/03/2021 16:29
LĐBĐ châu Á (AFC) đã lựa chọn Singapore là chủ nhà đăng cai tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ bảng H của AFC Cup 2021.
CLB Sài Gòn sẽ thi đấu vòng bảng AFC Cup 2021 tại Singapore

CLB Sài Gòn - một trong hai đại diện của Việt Nam tham dự AFC Cup 2021 sẽ di chuyển đến Singapore để đá vòng bảng từ ngày 22 đến 28/6. Đối thủ của CLB Sài Gòn là Lion City Sailors (Singapore),  Kedah Darul Aman (Malaysia) và đội thắng ở trận play-off 2 khu vực Đông - Nam Á.

Ngoài việc đăng cai bảng H, Singapore cũng sẽ đăng cai bảng I gồm các đội Geylang International (Singapore),  Terengganu (Malaysia) và Kaya–Iloilo (Philippines).

Trong khi đó, địa điểm thi đấu Bảng G của CLB Hà Nội hiện chưa xác định và sẽ được AFC thông báo sau.

Do thi đấu tập trung tại một địa điểm và nhằm hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dịch bệnh, vòng bảng AFC Cup 2021 sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng thay vì vòng tròn hai lượt như thông lệ.

Được biết, ngay sau lễ bốc thăm AFC Cup 2021, CLB Sài Gòn đã bày tỏ nguyện vọng trở thành chủ nhà của bảng H. Tuy nhiên, điều này đã không khả thi do yêu cầu của AFC về công tác y tế, thực hiện cách ly chỉ bốn ngày trước trận đấu đầu tiên không phù hợp với quy định cách ly 14 ngày của Việt Nam.

Ở nhóm các đội khu vực Tây Á, bảng A với sự tham dự của CLB Al Hidd Club (Bahrain), Al Nasr (Oman), Al Wahda (Syria) và Đương kim Vô địch Al Ahed FC (Lebanon) sẽ thi đấu tại Manama, Bahrain.

Bảng B gồm có Al Ansar FC (Lebanon), Muharraq Club (Barain), Al Salt (Jordan) và Balata Center (Palestine) và Bảng C gồm Al Faisaly (Jordan), Al Seeb Club (Oman), Tishreen (Syria) và đội thắng trận Play-off khu vực Tây Á sẽ thi đấu tại Amman, Jordan.

Ở nhóm các đội khu vực Nam Á, bảng D gồm ATK Mohun Bagan (Ấn Độ), Bashundhara Kings (Bangladesh), Maziya Sports & Recreation (Mandives) và đội thắng trận Play-off khu vực Nam Á sẽ thi đấu tại Male, Maldives.

FC Dordoi (Kyrgyzstan) sẽ là CLB chủ nhà của Bảng E, với sự góp mặt của Ahal FC (Turkmenistan) và FC Ravshan (Tajikistan). Trong khi đó, Dushanbe, Tajikistan là địa điểm tổ chức bảng F gồm các đội: FC Alay (Kyrgyzstan), Altyn Asyr FC (Turkmenistan), FC Khujand (Tajikistan) và đại diện của Uzbekistan (AGMK FC hoặc FC Nasaf – sẽ được xác định sau trận play-off AFC Champions League 2021).

Tại khu vực Đông Á, Hồng Kông (Trung Quốc) là địa điểm thi đấu của Bảng J, với sự góp mặt của Athletic 220 FC (Mông Cổ), Eastern Long Lions (Hồng Kông, Trung Quốc), Lee Man (Hồng Kông, Trung Quốc) and Tainan City FC (Đài Loan, Trung Quốc)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây