HLV Park Hang-seo phát biểu sau trận thua của U23 Việt Nam

KID1412 đăng lúc Thứ năm - 16/01/2020 23:53
HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau trận thua của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên.
HLV Park Hang-seo phát biểu sau trận thua của U23 Việt Nam

“Ở trận đấu với U23 Triều Tiên, tôi mong muốn các cầu thủ sẽ tập trung tấn công ở biên nhiều hơn nhưng điều đó không phát huy hiệu quả. Tất cả 23 cầu thủ của tôi đều tốt và cố gắng, tôi không muốn nói về cá nhân nào sau thất bại này”.

”Chủ trương của đội bóng là không quan tâm đến cặp đấu còn lại để tập trung cho trận này nhưng giữa trận có nhân viên của AFC thông báo kết quả cho chúng tôi. Sau đó cả đội đã quên đi rất nhanh để tập trung cho trận đấu với Triều Tiên”.

“Tôi rất buồn nhưng cậu ấy còn là người buồn hơn, tôi mong anh ấy sẽ nhân cơ hội này để biến nó thành động lực cố gắng hơn trong tương lai”.

u23 vn

”Trong tương lai sắp tới, U23 Việt Nam sẽ không còn trận đấu nào trong năm nay. Tôi sẽ tập trung cho ĐTQG và AFF. Sắp tới, sẽ có trận đấu rất quan trọng với Malaysia khi họ đang có 9 điểm rồi. Đặc biệt, ĐT Việt Nam sẽ phải thi đấu trên sân khách (Bukit Jalin)”.

“Tất cả trách nhiệm bao giờ cũng thuộc về HLV trưởng, tôi sẽ xem lại tất cả các trận đấu tại giải đấu này để rút ra kinh nghiệm để biến thất bại này thành cú hích cho các cầu thủ trong tương lai”.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây