HLV UAE: "Chúng tôi cần giành 3 điểm trước U23 Việt Nam"

BĐ&ĐS đăng lúc Thứ năm - 09/01/2020 12:53
HLV của U23 UAE - ông Maciej Skorza có những chia sẻ với truyền thông trước trận chạm trán với U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2020.

HLV Skorza  mở đầu phần họp báo: "Đầu tiên tôi cảm ơn các bạn đã tham dự cuộc họp báo hôm nay. Đối với tôi Bảng D - VCK U23 Châu Á không có đội bóng yếu và chúng tôi hiểu các trận đấu sẽ rất khó khăn. Đội tuyển UAE của chúng tôi phải đấu với Việt Nam vào trận mở màn vào ngày mai. Chúng tôi sẽ hoàn thành mục tiêu cho trận đấu này trước khi nghĩ đến những trận tiếp theo.".

Ông tỏ ra thận trọng trước thầy trò HLV Park Hang Seo: "U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình và sẽ hướng tới mục tiêu 3 điểm" 

hlv uae maciej skorza 2

Khi được hỏi về tình hình lực lượng khi đội bóng của ông bị tổn thất tiền đạo chủ lực, HLV người Ba Lan cho rằng: "Đây không phải là thời điểm tốt khi mất một trong những tiền đạo giỏi nhất. Nhưng chúng tôi không thể làm gì khác và mong rằng không có chuyện đó xảy ra. Những người còn lại sẽ gánh vác trách nhiệm đó. Chúng tôi sẽ làm tất cả vì mục tiêu ở trận đấu ngày mai".

"Tôi biết rằng Ông Park sẽ có những bất ngờ cho đối thủ. Cho nên chúng tôi cũng cần phải chuẩn bị tốt nhất. Tôi đánh giá rất cao tính kỷ luật cũng như tinh thần ở đội bóng này. Tôi cảm nhận được họ có tính đồng đội rất tốt", ông Maciej Skorza nhận định về U23 Việt Nam.

hop bao vck u23 chau a 2020

U23 UAE sẽ có gặp U23 Việt Nam trong trận đấu mở màn của bảng D - VCK U23 Châu Á 2020. Trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Buriram (Thái Lan) vào lúc 17h15 ngày 10/01.

Thành Chung - Từ Buriram (Thái Lan)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây