Không có trọng tài Việt Nam nào tham dự U23 Châu Á 2020

KID1412 đăng lúc Thứ bảy - 04/01/2020 23:06
Danh sách trọng tài làm nhiệm vụ U23 châu Á mà AFC công bố hoàn toàn không có bất cứ cái tên Việt Nam nào. Dù cho ở Việt Nam lúc này, chúng ta có đến 5 trọng tài nam đạt chuẩn được FIFA công nhận gồm Ngô Duy Lân, Nguyễn Hiền Triết, Trần Đình Thịnh, Trương Hồng Vũ và Hoàng Ngọc Hà.

AFC chính thức công bố danh sách các trọng tài và trợ lý sẽ tác nghiệp ở VCK U23 châu Á 2020. U23 Châu Á mùa giải này sẽ có sự giúp đỡ của công nghệ VAR, nhưng quyết định cuối vẫn do trọng tài đưa ra. 

U23 Việt Nam có cơ hội gặp lại nhiều trọng tài quen ở VCK U23 châu Á. Không ít trong số đó từng khiến chúng ta khóc thét.

trong tai u23 chau a
Danh sách trọng tài làm nhiệm vụ tại U23 châu Á

Trong danh sách 62 trọng tài và trợ lý sẽ tác nghiệp trên đất Thái Lan. Xuất hiện không ít cái tên là người quen của bóng đá Việt Nam. Phải kế đến gồm Chris Beath (Australia), Fu Ming, Ma Ning (Trung Quốc). Muhammad Taqi (Singapore), Ahmed Al-Kaf (Oman),…

Đáng tiếc là không có đại diện Việt Nam nào trong danh sách này. Năm ngoái ở Trung Quốc, Việt Nam vẫn có 1 đại diện tham dự U23 Châu Á 2018 đó là trợ lý Hà Trung Hậu.

Hiện tại các trọng tài vẫn chưa được phân công tác nghiệp ở trận đấu nào. Nhưng vẫn hy vọng chúng ta sẽ được thi đấu dưới sự điều khiển của những trọng tài công tâm nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây