Trung vệ Ngọc Bảo: U23 Việt Nam đã sẵn sàng đấu U23 UAE

KID1412 đăng lúc Thứ tư - 08/01/2020 18:41
Trước buổi tập chiều nay, trung vệ Lê Ngọc Bảo đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của toàn đội, đặc biệt là trước trận khai màn với đối thủ U23 UAE.
Trung vệ Ngọc Bảo: U23 Việt Nam đã sẵn sàng đấu U23 UAE

Trả lời phóng viên trước buổi tập chiều 8/1 của U23 Việt Nam, hậu vệ Lê Ngọc Bảo cho biết: “Đến thời điểm này, U23 Việt Nam đã sẵn sàng 100% cho trận đấu với U23 UAE. Chúng tôi đã từng thi đấu giao hữu với UAE ở TPHCM, tôi nghĩ rằng, chúng tôi sẽ có cách khắc chế đối thủ một cách tốt nhất”.

Nói về vũ khí của U23 Việt Nam ở trận đấu này, Lê Ngọc Bảo cho hay: “Tinh thần là vũ khí lợi hại của U23 Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều yếu tố khác như có những cá nhân xuất sắc có thể thay đổi cục diện trận đấu”.

ngoc bao

Đánh giá về đối thủ mở màn, Lê Ngọc Bảo tiếp tục: “UAE rất nhanh và khoẻ, ban huấn luyện đã chỉ ra cách khắc phục tốc độ và sự nhanh nhẹn của họ. Còn về điểm yếu của UAE, tôi không thể tiết lộ.

Sau VCK châu Á U23 ở Thường Châu 2018, Việt Nam lúc này không phải ngựa ô. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và tiến sâu nhất có thể.”

Cuối cùng, trung vệ U23 Việt Nam tiết lộ BHL đang siết chặt kỷ luật cho giải đấu này, những cầu thủ nào vi phạm như đi trễ giờ sẽ bị trừng phạt.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây