Việt Nam khiến UAE hoảng sợ trong 10 phút cuối

KID1412 đăng lúc Thứ sáu - 10/01/2020 23:22
Đó là phát biểu của HLV U23 UAE trong buổi họp báo sau trận đấu.
Việt Nam khiến UAE hoảng sợ trong 10 phút cuối

“Chúng tôi có chút thất vọng vì chơi tốt nhưng không thể ghi được bàn thắng. U23 UAE đã có những cơ hội tuyệt vời ở cuối hiệp 1 nhưng không thể ghi được 1 bàn trong trận này. Các cầu thủ đã chơi tốt, chiến đấu và thể hiện quyết tâm đến phút cuối”.

u23 viet nam
Cả 2 đội đều có những cơ hội rất tốt trong hiệp 2

“Tôi có chút tiếc vì tình huống việt vị trong hiệp 1. Tôi nghĩ kết quả này phản ánh phần nào diễn biến toàn bộ trận đấu”.

“Chúng tôi đã có thể chơi bóng, cầm bóng và đưa bóng vào khu cấm địa của họ và lẽ ra đã có thể ghi bàn. Tôi có chút không vui vì tỉ số”.

“U23 Việt Nam chơi rất tốt nên không dễ để tạo ra cơ hội trước khung thành của họ. Trong 10 phút cuối trận, Việt Nam rất nguy hiểm khi cầm bóng và giỏi không chiến, họ có 2 cơ hội tuyệt vời khiến các cầu thủ của tôi có chút hoảng sợ, tôi phải nhắc các cầu thủ bình tĩnh và tập trung. ”

U23 Việt Nam có hàng phòng ngự rất mạnh, chính vì vậy không dễ để chúng tôi có thể tạo được các cơ hội rõ ràng. Khi có cơ hội, các cầu thủ U23 UAE lại không tận dụng được. Thủ môn của U23 Việt Nam cũng chơi rất tốt".

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây