Đội bóng nào là đối thủ của Olympic Việt Nam ở trận tranh HCĐ Asiad 18

Hoàng Anh đăng lúc Thứ tư - 29/08/2018 22:02
Olympic Việt Nam sáng cửa đoạt HCĐ đầu tiên của bóng đá Asiad. Còn cơ hội miễn đi nghĩa vụ quân sự của Son Heung-min là rất cao khi họ đối đầu với đàn em Nhật Bản ở chung kết...
> Xem ngay HIGHLIGHT OLYMPIC VIỆT NAM 1 - 3 OLYMPIC HÀN QUỐC | BÁN KẾT ASIAD 18

Dù là đội bóng chấp tuổi và từng để thua Olympic Việt Nam 0-1 ở vòng bảng, sau đó thi đấu khó khăn ở các vòng Knock out, nhưng bây giờ Olympic Nhật Bản đã có mặt trong trận chung kết bóng đá nam Asiad 2018.
 
Xác định đối thủ của Olympic Việt Nam ở trận tranh HCĐ Asiad - ảnh 1
Trận Nhật Bản - UAE diễn ra cũng rất cống hiến

Trận bán kết thứ 2 bóng đá nam Asiad 2018 vừa kết thúc cách đây ít phút và Olympic Nhật Bản(thực chất là thành phần U-21) đã hạ đối thủ O. UAE bằng một “nhát chém” duy nhất.

Lần này công đầu vẫn thuộc về Ueda, cầu thủ từng ghi bàn trên chấm 11m phút 89 giúp O. Nhật Bản đánh bại Malaysia 1-0 ở vòng 16 đội…rồi thắng O. Saudi Arabia 2-1 ở vòng tứ kết. Trận đấu bán kết vừa kết thúc Nhật Bản đã thắng UAE 1-0. 
 
vn tranh 5 bfzv
Ueda (15) cầu thủ ghi bàn duy nhất trận

Ueda ghi bàn duy nhất trận đấu ở phút 78 để đưa Nhật bước vào trận chung kết gặp đối thủ truyền kiếp Olympic Hàn Quốc, đội vừa hạ Olympic Việt Nam 3-1.

Như vậy ở trận tranh hạng ba giữa Olympic Việt Nam- Olympic UAE diễn ra lúc 15 giờ ngày 01/9, còn trận chung kết giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Nhật lúc 18 giờ 30 cùng ngày.
 
Xác định đối thủ của Olympic Việt Nam ở trận tranh HCĐ Asiad - ảnh 3
Olympic Nhật Bản...lù lù mà vào chung kết

Khả năng Việt Nam đoạt hạng ba, tức tấm HCĐ là rất sáng. Còn với Olympic Hàn Quốc thì cửa được miễn nghĩa vụ quân sự của đội trưởng Son Heung-min là rất cao.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây