Lộc Hà FC vô địch Giải bóng đá nữ Hà Tĩnh tại Đà Nẵng năm 2020 cúp Hiếu Hoa

0
Trải qua 1 tuần khởi tranh, Giải bóng đá nữ đồng hương Hà Tĩnh tại Đà Nẵng năm 2020 tranh cúp Hiếu Hoa đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc trái ngược.

Khai mạc giải bóng đá nữ đồng hương Hà Tĩnh tại Đà Nẵng năm 2020 tranh cúp Hiếu Hoa

0
Tối 01/3, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Đà Nẵng đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá nữ tranh cúp Hiếu Hoa, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

DIMO FC: Ngọn lửa Xô Viết giữa lòng miền Nam

0
Dimo FC đang là một trong những cái tên được nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong giới bóng đá phong trào khu vực phía Nam nói chung, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ nói riêng .Đội bóng với 100% thành viên là con em Nghệ Tĩnh này đang thực sự là ngọn lửa thổi bùng lên đam mê của những người con Nghệ An và Hà Tĩnh ở khu vực phía Nam.

Chung kết giải bóng đá Dĩ An lần 1-2019: DIMO FC khẳng định sức mạnh ở chiếu phủi Bình Dương

0
Tối qua (08/01), giải bóng đá Thị xã Dĩ An mở rộng lần 1 – Tranh cup Tiger Sport đã khép lại với chức vô địch của đội bóng DIMO FC sau khi họ đánh bại đối thủ rất mạnh là Nam Phương FC 2-1 trong trận chung kết. Chức vô địch này là lời khẳng định cho sức mạnh của Dimo FC ở chiếu phủi Bình Dương.

Chung kết 38 Champions League: Lời nguyền chưa được hóa giải!

0
Chiều ngày (5/1), tại khu liên hợp thể thao Đề Pô thuộc thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá HĐH Hà Tĩnh khu vực phía nam với tên gọi ''38 Champions League – Tranh cúp Alasa lần thứ 8'' giữa ĐKVĐ Cẩm Quan và Sơn Tiến.

Bóng đá phủi 7 người có thể trở thành một môn thi đấu của SEA Games 31

0
Với sự xuất hiện của giải bóng đá 7 người toàn quốc, những nhà tổ chức của giải đang nuôi hi vọng có thể phát triển môn thể thao này thành môn biểu diễn của SEA Games 31.

Giải bóng đá VFS Miền Bắc lần thứ 4 : Khi những người giữ lửa trên khán đài, xuống sân đá bóng

0
Với mục đích gắn kết giữa các thành viên trong Hội CĐV VFS miền Bắc, cũng như các Hội CĐV tại Hà Nội lại với nhau, đặc biệt là để chào mừng thành tích của các đội tuyển bóng đá Việt Nam và hướng tới sinh nhật Hội trong năm 2019. Hội CĐV Việt Nam (VFS miền Bắc) đã tổ chức giải VFS miền Bắc mở rộng lần thứ 4 năm 2019.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây