Cựu sao futsal cùng vua “phủi” góp mặt, XD Minh Cảnh FC đặt tham vọng lớn tại BCL - S2 năm 2020

Đình Luận đăng lúc Thứ tư - 03/06/2020 22:09
Dù chỉ là tân binh của giải đấu nhưng XD Minh Cảnh FC vẫn hướng đến việc tiến sâu ở giải vô địch sân 7 Bình Dương, BCL - S2 năm 2020.
Xây Dựng Minh Cảnh FC đặt mục tiêu vào đến trận chung kết tại BCL - S2 năm 2020
Xây Dựng Minh Cảnh FC đặt mục tiêu vào đến trận chung kết tại BCL - S2 năm 2020
phung trong luan
Quả bóng vàng futsal năm 2017 cũng sẽ tham dự BCL - S2

Được thành lập sớm nhất (2015) trong số các cái tên tham dự BCL - S2 năm 2020 nên XD Minh Cảnh FC là đội bóng có bề dày truyền thống lịch sử.

Dù vậy, năm nay mới là lần đầu tiên họ góp mặt tại giải vô địch sân 7 Bình Dương, BCL - S2.

Để chuẩn bị cho giải đấu được khởi tranh vào ngày 13/6 tới đây, đội bóng của ông bầu Nguyễn Minh Cảnh đã có các trận đấu cọ xát và thu về kết quả khá tích cực.

Cụ thể, họ đánh bại cả ĐKVĐ DIMO FC lẫn á quân BĐS Nam Dương. Ngoài ra, AE Phủi Dĩ An và Sacombank Quận 9 cũng là bại tướng của XD Minh Cảnh. Trận thua duy nhất mà đội bóng của Giảng viên trường Đại học TDTD Trung Ương 2 - Trịnh Đình Dương phải nhận là trước PTI Bình Dương.

Tuy nhiên, cũng nhờ thất bại ấy mà XD Minh Cảnh có thể tìm ra được điểm hạn chế trong cách chơi của mình.

Lúc này, khi giải đấu chỉ còn tính bằng ngày, đội bóng vừa vô địch Word cup Fotball Arena năm 2020 (với 7 đội quốc tế tham dự) đã ở tâm thế rất sẵn sàng.

Đặc biệt, trong đội hình XD Minh Cảnh FC tham dự giải đấu năm nay có rất nhiều sao số. Nổi bật nhất phải kể đến tuyển thủ từng giành quả bóng vàng Futsal năm 2017, Phùng Trọng Luân và tất nhiên là cả vua phủi Sài thành “Capdervilar” - Nguyễn Văn Cáp.

nguyen van cap
Vua phủi Sài thành “Capdervilar” - Nguyễn Văn Cáp sẽ là hạt nhân trong lối chơi của XD Minh Cảnh

Ngoài ra, họ còn có Trung độ, Tuấn vinh, “Messi” Thịnh, Hoàng cao, Ozil, Nam nhóc... cũng là những cầu thủ có chuyên môn cực tốt.

Nhờ chất lượng đội hình đồng đều, ông bầu Nguyễn Minh Cảnh cũng không giấu giếm tham vọng tiến xa của đội nhà ở BCL-S2: “Mặc dù năm nay mới chỉ là lần đầu tiên chúng tôi góp mặt ở giải vô địch sân 7 Bình Dương tuy nhiên, cảm giác e sợ gần như không tồn tại.

Tôi đánh giá cao BĐS Nam Dương và Sacombank Đồng Nai. Dẫu vậy, toàn đội XD Minh Cảnh FC đặt quyết tâm ít nhất cũng phải vào đến trận chung kết”.

Giải vô địch sân 7 Bình Dương BCL - S2 năm 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 13/6 tới đây tại sân Hải Đăng, đường Lê Thị Trung, phường An Phú, Thành phố Thuận An với sự góp mặt của 12 đội bóng phủi tên tuổi tại miền Nam.

Trước đó, lễ bốc thăm chia bảng diễn ra 9h ngày 7/6 tại tòa nhà BĐS Nam Dương ở 142 Lê Lợi, phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây