Đội bóng “con nhà nghèo”, AE Phủi Dĩ An FC đặt mục tiêu khiêm tốn trước BCL - S2 năm 2020

Đình Luận đăng lúc Thứ tư - 27/05/2020 21:01
Dù có sự bổ sung lực lượng khá mạnh trước BCL - S2 năm 2020 nhưng AE Phủi Dĩ An FC vẫn đặt mục tiêu rất khiêm tốn ở giải đấu năm nay.
Mục tiêu ban đầu của AE Phủi Dĩ An FC chỉ là vượt qua vòng đấu bảng
Mục tiêu ban đầu của AE Phủi Dĩ An FC chỉ là vượt qua vòng đấu bảng

Được thành lập vào đầu năm 2018 bởi những con người rất đam mê bóng đá, AE Phủi Dĩ An FC là một đội bóng thực sự đặc biệt. Nói thế cũng vì, trong suốt thời gian qua họ không có ông bầu nào đứng ra tài trợ.

Dù có khó khăn về kinh tế thế nhưng đội bóng mang danh “con nhà nghèo” này vẫn góp mặt ở rất nhiều giải đấu. Tuy nhiên, AE Phủi Dĩ An FC lại chưa đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Ở giải vô địch sân 7 Bình Dương, BCL - S1 năm 2019, họ cũng phải dừng chân ngay từ vòng đấu bảng dù có màn thể hiện không tồi.

Trước khi giải đấu năm nay khởi tranh, đội bóng do Trưởng đoàn kiêm đội trưởng Tâm “mèo” cầm đầu đã có những bước chuẩn bị khá rõ ràng.

Thời gian gần đây, họ liên tục có các buổi rèn quân lẫn thi đấu cọ xát với Xây Dựng Minh Cảnh FC, Thành Vinh FC hay Vinaphone Phú Giáo FC. Mặc dù kết quả thu được không quá quan trọng nhưng nó giúp đội bóng này nhận ra điểm mạnh, điểm yếu qua đó hoàn thiện lại mình.

Trong đội hình của AE Phủi Dĩ An FC tham dự giải đấu năm nay vẫn tiếp tục có sự góp mặt của các chân sút từng tạo nên cơn sốt như Kỳ “khỏn”, Giang “râu”, Trình “xì po”,... và tất nhiên cả đội trưởng Tâm “mèo”.

ky khon
Kỳ “khỏn” là một trong những cầu thủ rất được kỳ vọng của AE Phủi Dĩ An FC tại BCL - S2 năm 2020

Ngoài ra, họ còn có các sự bổ sung đáng chú ý như “út” Nghĩa (Huỳnh Trung Nghĩa - PV), đội trưởng TDC Bình Dương tham dự giải hạng nhì Quốc gia năm 2020 và cả bộ đôi Dương “cao” (Đinh Văn Dương - PV) lẫn Hùng “boy” (Hoàng Ngọc Hùng - PV), những người thuộc biên chế CLB Bình Phước.

Mặc dù lực lượng được gia tăng đáng kể thế nhưng theo chia sẻ của người đội trưởng sinh năm 1987 thì mục tiêu thiết họ đặt ra lại rất khiêm tốn.

Năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu trước mắt chỉ là cố cố gắng vượt qua vòng đấu bảng, sau đó mới tính tiếp.

Bởi, các đội năm nay thực tế đã mạnh hơn rất nhiều nên thật không dễ dàng để giành những chiến thắng. Xây Dựng Minh Cảnh FC, Pti Bình Dương và ĐKVĐ DIMO FC là các đội tôi đánh giá cao nhất nhờ có những cầu cực kì chất lượng”, đội trưởng Tâm “mèo” khẳng định.

Giải bóng đá phong trào vô địch sân 7 Bình Dương, BCL - S2 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 13/6 tới đây tại sân Hải Đăng, đường Lê Thị Trung, Phường An Phú, Thành phố Thuận An với sự góp mặt của 12 đội bóng phủi có tiếng tại miền Nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây