Giải S7 tứ hùng xứ Nghệ miền Nam, thắt chặt tình đồng hương xứ Nghệ

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ năm - 24/09/2020 11:26
Nhằm chạy đà cũng như chuẩn bị một lực lượng tinh nhuệ với 100% con người Nghệ Tĩnh cho SPL-S3, Lam Hồng FC đã khởi xướng nên Giải bóng đá S7 tứ hùng xứ Nghệ miền Nam – 2020. Giải đấu nhằm thắt chặt tình đồng hương xứ Nghệ.
Giải S7 tứ hùng xứ Nghệ miền Nam, thắt chặt tình đồng hương xứ Nghệ

Đầu mùa thu năm Covid thứ nhất – 2020, khi tần suất xuất hiện của những cơn mưa mùa hạ thưa dần cũng là lúc giới mộ điệu bóng đá phong trào cả nước trở nên sôi đội hơn bởi những giải đấu lớn quy tụ những sao số hàng đầu của giới phủi & “chuyên nghiệp đá phủi” đang có những động thái trở lại: HL1-S5, HPL-S8, SL1-S1, SPL-S3,… Tất cả sẽ tạo nên những bữa tiệc đầy màu sắc cho giới phong trào. Nhằm chạy đà cũng như chuẩn bị một lực lượng tinh nhuệ với 100% con người Nghệ Tĩnh cho SPL-S3, Lam Hồng FC đã khởi xướng nên Giải bóng đá S7 tứ hùng xứ Nghệ miền Nam – 2020. Giải đấu nhằm thắt chặt tình đồng hương xứ Nghệ, với phương châm “giao lưu học hỏi – chia sẻ kinh nghiệm”, diễn ra vào ngày 26 & 27/09/2020 với sự xuất hiện của 4 cái tên đầy chất lượng của bóng đá Nghệ Tĩnh tại miền Nam: Lam Hồng FC, DIMO FC, Thành Vinh FC, Thái Long Hà Tĩnh. Cùng điểm mặt 4 anh tài của giải đấu.

LAM HỒNG FC  (Ảnh: Phủi Vũng Tàu)

Lam Hồng FC – đội bóng với hơn 21 năm thành lập, á quân SPL-S1 và vô số danh hiệu lớn nhỏ khác nhau xứng đáng là cái tên đáng chú ý nhất giải đấu. Đội bóng của ông bầu Thái Khắc Thìn với một đội hình có chiều sâu, nhiều cái tên nổi bật như Việt Cafu, Tùng Xe Đạp, Sơn Nemanja, Ngọc Hà Tĩnh,… sẽ là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch. Tham dự giải đấu, Lam Hồng còn muốn rèn quân và bổ sung những nhân tố đặc biệt vào đội hình khi ngày khai mạc SPL-S3 đang cận kề.

 DIMO FC - NHÀ VÔ ĐỊCH SÂN 7 BÌNH DƯƠNG MÙA 1 (Ảnh:DIMO FC)

Sau Lam Hồng FC, DIMO FC là một cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xứ Nghệ. Sau hơn 1 năm thành lập, đội bóng của ông bầu Phạm Hùng dành được khá nhiều danh hiệu khác nhau, họ đang là nhà  vô địch sân 7 Bình Dương mùa 1, đương kim á quân S5 Bình Dương,…Với lối chơi đầy bản lĩnh, khó chịu, DIMO FC đang là một ông lớn của xới phủi Bình Dương và sẽ là thách thức lớn cho bất kì đội bóng nào tại giải tứ hùng lần này.

THÀNH VINH FC – BCLS2

Bên cạnh Lam Hồng và DIMO FC, sự xuất hiện của một “ông kẹ” khác là Thành Vinh FC cũng mang tới cho giải đấu một sự cạnh tranh vô cùng thú vị. Thành Vinh chỉ mới được trình làng không lâu nhưng sở hữu khá nhiều cái tên chất lượng có xuất thân từ các lò chuyên nghiệp, họ tham gia nhiều giải đấu lớn và đang dần trở thành một thế lực ở bóng đá sân 7 khu vực Bình Dương.

THÁI LONG HÀ TĨNH FC

Trong 4 cái tên tham dự giải, có lẽ Thái Long Hà Tĩnh là đội bóng bí ẩn nhất. Đôị bóng của ông bầu Dương Thái Long rất ít khi xuất hiện trong những giải đấu phong trào, nhưng lại là một đội bóng có thực lực. Nhờ vào nguồn lực cá nhân và sự uy tín của mình, ông bầu Dương Thái Long chắc chắn biết cách đưa về những cái tên tốt nhất để có thể cạnh tranh song phẳng với 3 đội bóng còn lại của giải.

Giải S7 tứ hùng xứ Nghệ miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 26/09/2020 và sáng ngày 27/09/2020 tại sân bóng Hải Đăng – Thuận An – Bình Dương. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Bóng đá đẹp; DIMO FC; Phủi 24h.

Hữu Trung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây