Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Futsal Bình Dương lần 1 năm 2020 tranh cúp Minh Châu Group

Giáp San đăng lúc Chủ nhật - 17/01/2021 09:04
Giải bóng đá Futsal Bình Dương lần 1 năm 2021 tranh cúp Minh Châu Group khai mạc lần đầu tiên tại nhà thi đấu thể thao Quân Đoàn 4 Dĩ An Bình Dương. Hướng đến phát triển phong trào bóng đá chuyên nghiệp.
Khai mạc giải bóng đá Futsal Bình Dương lần 1 năm 2021
Khai mạc giải bóng đá Futsal Bình Dương lần 1 năm 2021

Sáng ngày 16/1 tại nhà thi đấu Quân Đoàn 4, giải bóng đá Futsal Bình Dương lần 1 năm 2021 tranh cúp Minh Châu Group chính thức khai mạc với sự góp mặt của 8 đội bóng tên tuổi trong làng phủi khu vực miền nam.

MC
Futsal Bình Dương chính thức khai mạc lần đầu tiên

Các đội bóng tham gia giải mùa đầu tiên gồm có: FC 9H Đồng Nai FC, Thuốc BVTV Hoàng Nông FC, Trường Nike Adidas FC, BĐS Minh Châu FC, Anh Em Phủi Dĩ An FC, Teambank BP FC, Vinaphone Phú Giáo FC, Bamboo Bình Dương FC.

MC
Các đội bóng tham gia giải đấu

Giải được tổ chức với mong muốn trở thành tiền đề cho sự phát triển phong trào bóng đá trong nhà. Hướng tới chuyên nghiệp và sẽ được tổ chức thường niên cho những năm tiếp theo.

MC
Đại diện nhà tài trợ công ty BĐS Minh Châu

Về tham dự giải có đại diện nhà tài trợ chính ông Triệu Hữu Trọng chủ tịch công ty BĐS Minh Châu và ông Dương Thế Duy giám đốc kinh doanh. Minh Châu Group là đơn vị kinh doanh đầu tư và phát triển trong ngành BĐS tại khu vực phía nam.

MC
Ông Nguyễn Trường Giang trưởng BTC giải phát biểu khai mạc giải đấu
mc
Đại diện các đội bóng đọc tuyên thệ 
mc
Tổ trọng tài điều khiển giải đấu đọc tuyên thệ

Giải bóng đá Futsal Bình Dương được tổ chức trên tinh thần xây dựng và phát triển phong trào bóng đá phủi nói chung và bóng đá trong nhà nói riêng. Giải lần đầu tiên tổ chức sẽ là tiền đề cho các mùa sau với quy mô chuyên nghiệp và bài bản hơn. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, thi đấu và tranh tài của các đội bóng trong làng phủi khu vực phía nam. Mong muốn của BTC cũng là mong muốn của các đội bóng sẽ luôn luôn có những sân chơi cho các đội bóng trau dồi kỹ năng, hướng đến phát triển thể thao bóng đá có chiều sâu. 

mc
Danh hiệu và các thứ hạng

Futsal Bình Dương 2021 không chỉ là giải đấu tranh tài của các đội bóng mà còn là nơi giao lưu kết nối phong trào thể thao khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 15/1 đến 17/1 tại trung tâm liên hợp thể thao Quân Đoàn 4 Dĩ An Bình Dương.

Giáp San

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây