ĐT nữ Indonesia bất ngờ bỏ SEA Games 31

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Thứ sáu - 15/04/2022 19:21
Ủy ban Olympic Indonesia chính thức có văn bản thông báo không tham dự môn bóng đá nữ và futsal nữ tại SEA Games 31.

Trong văn bản gửi BTC SEA Games 31, Ủy ban Olympic Indonesia khẳng định trong số các môn bóng đá tại SEA Games 31, Indonesia sẽ chỉ tham dự môn bóng đá nam và futsal nam. Môn bóng đá nữ và futsal nữ Indonesia không cử đội tham dự.

Như vậy, với quyết định trên của Ủy ban Olympic Indonesia, môn bóng đá nữ SEA Games 31 còn lại 7 đội gồm: Việt Nam, Philippines, Campuchia (bảng A), Thái Lan, Myanmar, Lào và Singapore (bảng B).

tuyen nu indonesia khong tham du sea games 31 4cd103eef7134564a2cc72fd027e09e0

Tuyển nữ Indonesia không tham dự SEA Games 31

Theo lịch thi đấu ban đầu ở môn bóng đá nữ, tuyển nữ Việt Nam ra quân trận đầu gặp Indonesia ngày 9/5, sau đó tiếp tục gặp các đối thủ Philippines ngày 11/5, gặp Campuchia ngày 14/5.  Tuy nhiên, sau khi Indonesia rút lui, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chỉ thi đấu 2 trận ở vòng bảng.

Trong khi đó, môn futsal nữ còn lại 4 đội gồm: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Myanmar. Thời gian tới, Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật - BTC SEA Games 31 sẽ tiến hành điều chỉnh lại lịch thi đấu của 2 môn thi đấu này để ban hành.

Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật – BTC SEA Games 31 sẽ tiến hành điều chỉnh lại lịch thi đấu của 2 môn thi đấu này để ban hành trong thời gian tới.

Theo lịch thi đấu chính thức của SEA Games 31, môn bóng đá nữ có sự thay đổi địa điểm thi đấu. Toàn bộ các trận đấu sẽ được tổ chức tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh). Trong khi đó hai môn futsal nam và nữ thi đấu ở Hà Nam. 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây