HLV Park: Tôi không có tính toán nào để cố tình hòa hay thua U23 Philippines

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Chủ nhật - 08/05/2022 22:12
HLV Park không hài lòng khi U23 Việt Nam bị U23 Philippines cầm hòa ở lượt trận thứ 2 bảng A tại SEA Games 31.

"Kết quả của trận U23 Thái Lan và U23 Malaysia không liên quan gì đến trận đấu này. Tôi không có tính toán nào để cố tình hòa hay thua U23 Philippines, nếu có thì khác gì dàn xếp.

Dù kết quả hòa không phải là tốt nhất nhưng hôm nay đối phương đã phòng ngự số đông. Trên đội tuyển quốc gia cũng vậy, chúng ta rất khó để xuyên phá những hàng phòng ngự như thế. Ở những trận đấu sau, tôi và các trợ lý sẽ tìm cách khắc phục. Toàn đội cố gắng hướng đến kết quả tốt nhất", HLV Park Hang Seo nói về trận hòa trước U23 Philippines.

z3399346823732 3097d1a317e63476079294333b33dd92
HLV Park Hang-seo

"Để mà nói, kết quả hòa không thể làm tôi hài lòng. Nhưng đây cũng là cơ hội để tôi cùng các cầu thủ cùng ban huấn luyện có cơ hội nghiên cứu cách khoan phá hàng phòng ngự dày đặc.

Đây là cơ hội để chúng ta thử nghiệm, tìm kiếm những phương án chiến thuật. Bóng đá là cuộc chơi có nhiều biến số, không thể lường trước được đối phương sẽ làm gì. Tôi và toàn đội cố gắng cải thiện ở những trận đấu tiếp theo", ông Park khẳng định.

U23 Việt Nam sẽ có 5 ngày nghỉ trước khi thi đấu trận tiếp theo. Dù vậy, mật độ thi đấu dày trong phần còn lại của SEA Games 31 vẫn ảnh hưởng đáng kể đến thể lực của các cầu thủ. HLV Park Hang Seo cho biết ông có phương án thay thế cho từng vị trí để đảm bảo thể lực cho toàn đội cũng như sẵn sàng cho trường hợp có cầu thủ chấn thương.

"Trong danh sách của chúng tôi, mỗi vị trí đều 2 cái tên. Đồng nghĩa, tôi luôn có phương án để thay đổi. Dù các cầu thủ quá tuổi đều là những cá nhân rất tốt nhưng vẫn cần phải có giải pháp dự phòng.

Nếu Hùng Dũng và Hoàng Đức không thể ra sân, chúng tôi vẫn sẽ thay đổi. Bóng đá nhiều xoay chuyển, việc chấn thương hay bất kỳ lý do nào đó khó nói trước. Toàn đội phải luôn có sự chuẩn bị", HLV Park Hang Seo chốt lại.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây