Áo đấu các ĐTQG Việt Nam: Niềm tự hào về "ngôi sao trên ngực áo"

Bảo Bình đăng lúc Thứ hai - 18/01/2021 10:49
Trang phục năm 2021 của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã được công bố sáng ngày 18/1 được lấy cảm hứng từ niềm tự hào dân tộc với "Ngôi sao vàng trên ngực áo".
Các cầu thủ Đội tuyển QG nam và nữ trong Lễ công bố trang phục 2021.
Các cầu thủ Đội tuyển QG nam và nữ trong Lễ công bố trang phục 2021.

Tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố trạng phục 2021 các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam với sự tham dự của lãnh đạo đại diện VFF và đại diện Grand Sport tại Việt Nam, cùng với đó là sự xuất hiện của các tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng - Đội tuyển QG Việt Nam và đại diện ĐT nữ Việt Nam: Huỳnh Như, Hoàng Thị Loan...

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của bóng đá Việt Nam, người hâm mộ cũng rất quan tâm đến những trang phục của các tuyển thủ, nhất là trong các trận đấu của Việt Nam tại đấu trường quốc tế, hình ảnh chiếc áo có in hình "cờ đỏ sao vàng" tung bay khiến mỗi người đều dâng trào niềm tự hào dân tộc. Cũng bởi vậy, trong năm 2021, Grand Sport đã ra mắt trung phục mới với những khát khao mởi của bóng đá Việt Nam.

Về mẫu áo đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2021, cảm hứng thiết kế được bắt nguồn từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của "sự lan tỏa". Hình ảnh ngôi sai đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc. Hình ảnh "sự lan tỏa" là hình ảnh triệu người hâm mộ tự hào khoác lên mình chiếc áo thi đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng. Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo này. Đây là công nghệ tiên tiến Grand Sport sử dụng với tính năng hỗ trợ tối đa cho cầu thủ khi thi đấu.

cau cau thu dtqg tham du 5
Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng...tham dự Lễ ra mắt trang phục.
cac thanh vien dt nu qg 3
Các cầu thủ nữ ĐT nữ Việt Nam hân hoan trong Lễ công bố trang phục.

Đặc biệt trong dịp này, Grand Sport cũng dành tặng Đội tuyển cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam một video clip cổ động với hình thức thể hiện hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể thao - video clip hoạt hình với ý tưởng chủ đề “Người hùng trở lại”. Đây là lần đầu tiên tại Châu Á và Đông Nam Á một video clip hoạt hình ra mắt sản phẩm áo thi đấu được sản xuất. Nói về video clip hoạt hình mới lạ này, ông Trần Thành Trung - đại diện của Grand Sport tại Việt Nam cho biết: "Xứ mệnh của hãng là cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, cho khách hàng, và Grand Sport luôn muốn tìm cách thức ra mắt hay nhất với người hâm mộ, đội ngũ đã lên ý tưởng cách thức ra mắt mới dành cho mẫu áo của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong năm 2021".

Về phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng hy vọng rằng trong thời gian tới người hâm mộ hãy ủng hộ Đội tuyển bằng cách sử dụng sản phẩm chính hãng. Trong thời gian tới, Grand Sport sẽ triển khai nhiều hệ thống phân phối, cung cấp áo đấu cho người hâm mộ giúp họ dễ dàng tiếp cận, VFF mong muốn đề xuất cơ quan chức năng cho phép làm shop bán đồ lưu niệm và sản phẩm của Đội tuyển, giúp người hâm mộ tiếp cận ngay tại trụ trở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây