Bầu Hiển: Tặng đội U21 Hà Nội cho CLB Phú Thọ chứ không lấy tiền

KID1412 đăng lúc Thứ bảy - 16/05/2020 13:52
Ông bầu của Hà Nội FC khẳng định tặng đội U21 Hà Nội cho Phú Thọ, không có chuyện mua bán.
Bầu Hiển: Tặng đội U21 Hà Nội cho CLB Phú Thọ chứ không lấy tiền

Sáng nay 16/5, đội U21 Hà Nội đã được bàn giao cho Phú Thọ FC để thi đấu ở giải hạng Nhì 2020. HLV Dương Hồng Sơn cùng 19 cầu thủ vừa vô địch U21 quốc gia sẽ bước vào thử thách mới trong màu áo mới với mục tiêu thăng hạng.

Ông bầu Đỗ Quang Hiển cũng có mặt tại lễ bàn giao. Ông cho biết hình thức của việc chuyển giao này là Công ty CP Thể thao Hà Nội T&T tặng đội bóng cho Phú Thọ chứ không có sự mua bán. 

"Chúng tôi tặng đội U21 Hà Nội cho CLB bóng đá Phú Thọ chứ không bán nên không nhận tiền. Sau khi bàn giao cho CLB Phú Thọ, tiền duy trì đội bóng sẽ do UBND tỉnh Phú Thọ và các nhà tài trợ địa phương lo liệu. CLB Hà Nội sẽ chỉ hỗ trợ về chuyên môn, Tập đoàn T&T không tài trợ cho CLB Phú Thọ", Bầu Hiển chia sẻ.

Đây là thỏa thuận chuyển giao đội bóng giữa hai đơn vị quản lý. Theo HLV Dương Hồng Sơn, đội Phú Thọ sẽ đặt mục tiêu cao nhất là thăng hạng, có mặt ở giải hạng Nhất quốc gia 2021. 

Những cái tên gặt hái thành tích cao ở các giải trẻ như Vũ Đình Hai, Trần Văn Đạt, Đỗ Sỹ Huy, Quan Văn Chuẩn,… hứa hẹn sẽ giúp Phú Thọ FC gặt hái thành tích tốt, khi đây là lứa cầu thủ đang ở độ tuổi đôi mươi, sung mãn về thể lực, được đào tạo bài bản về kỹ - chiến thuật, đã từng giành thành tích cao tại các giải trẻ trong nước.

Dù là địa phương mới có đội bóng tham gia hệ thống các giải bóng đá Quốc gia nhưng Phú Thọ từ lâu được biết đến với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt.

Mọi thứ bắt đầu thay đổi từ tháng 4/2019 khi UBND địa phương quyết định sửa chữa, nâng cấp SVĐ Việt Trì để phục vụ nhu cầu thể thao của nhân dân và đăng cai các trận thi đấu bóng đá lớn trên cả nước và quốc tế.

Hồng Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây