Bùi Tiến Dũng: 'Các cầu thủ yên tâm thi đấu hơn, khi có PTI đồng hành'

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ năm - 28/01/2021 16:49
Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ các cầu thủ sẽ yên tâm thi đấu hơn khi có bảo hiểm cho trường hợp rủi ro dính chấn thương.

Chiều ngày 28/1, Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã diễn ra. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, PTI đồng hành cùng VPF trong việc trang bị bảo hiểm cho toàn bộ trọng tài, cầu thủ tại các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (BĐCN QG).
 

b64o5686
VPF và PTI ký kết hợp đồng bảo hiểm cho các cầu thủ, trọng tài tại V-League 2021.

Các chi phí y tế do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại các giải BĐCN QG gồm: Giải VĐQG (V-League), giải Hạng Nhất Quốc gia, Cúp quốc gia và Siêu Cúp quốc gia. Số tiền bảo hiểm để bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng, trọng tài là 200 triệu đồng.
 

b64o5719
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF cho biết: “Sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp ch VPF yên tâm hơn khi tổ chức các Giải Bóng đá chuyên nghiệp, các CLB được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ”.

b64o5655
Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ các cầu thủ sẽ yên tâm thi đấu hơn khi có bảo hiểm cho trường hợp rủi ro dính chấn thương.

Trong các mùa giải từ năm 2018 – 2020, hơn 200 vụ chấn thương khi tham gia thi đấu đã được chi trả, trong đó có những tuyển thủ như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh,… được chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu châu Á.

“Khi mùa giải 2021 bắt đầu, các cầu thủ được bảo hiểm PTI ngoài việc tập luyện thi đấu cũng sẽ được sự an tâm lúc thi đấu, đỡ áp lực bị thi đấu, chẳng may bị chấn thương. Điều này giúp các cầu thủ tự tin hơn nhiều” - Trung vệ đội trưởng Viettel, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

S.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây