Các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam nỗ lực vượt qua bài kiểm tra thể lực

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Thứ tư - 12/05/2021 19:06
Sáng nay (12/5), BHL ĐT U22 Việt Nam đã tiến hành kiểm tra thể lực đối với tất cả các cầu thủ được triệu tập cho đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021. Kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở để BHL đánh giá về nền tảng thể lực hiện tại của từng cầu thủ, qua đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp.
Các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam nỗ lực vượt qua bài kiểm tra thể lực

Do HLV trưởng Park Hang-seo đang bận cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, nên Trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với các thành viên trong BHL ĐT U22 Việt Nam triển khai công tác tập luyện cho các cầu thủ theo chương trình, nội dung đã được HLV trưởng Park Hang-seo thông qua. Trợ lý Kim Han-yoon cũng đã trải qua thời gian dài gắn bó với ĐT U22 Việt Nam và góp công lớn trong giai đoạn chuẩn bị của đội tuyển trước khi tham dự SEA Games 30 năm 2019.

vff 5022

Trợ lý Kom Han-yoon hướng dẫn các cầu thủ thực hiện test thể lực.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Trợ lý Kim Han-yoon, các cầu thủ đã lần lượt thực hiện bài test thể lực Yo-yo, trong đó tập trung vào 2 nội dung chính là tốc độ và sức bền. Đây cũng là phương pháp kiểm tra thể lực thường được áp dụng cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và kết quả phản ánh rất rõ nét nền tảng thể lực của các cầu thủ ở mức độ nào.

Mặc dù có ưu thế về sức trẻ, nhưng có thể thấy các cầu thủ U22 Việt Nam cũng phải rất cố gắng mới có thể hoàn thành hết các nội dung của bài test.

vff 5042

Chiều nay, ĐT U22 Việt Nam bước vào buổi tập chiến thuật trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

 

VFF

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây