CĐV đốt pháo sáng trên sân Vinh, CLB Hải Phòng bị phạt

Chia sẻ bởi Hồ Hải Hoàng lúc Thứ ba - 26/07/2022 15:28
Hành động đốt pháo sáng của CĐV Hải Phòng trong trận đấu giữa SLNA-Hải Phòng ở vòng 9 V-League không bị xử phạt trực tiếp.

Ban kỷ luật vừa đưa ra những án phạt liên quan tới sự cố CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh, trong trận SLNA gặp Hải Phòng, vòng 9 V-League 2022.

Cụ thể BTC sân Vinh bị phạt 15 triệu đồng theo Điều 67 do không đảm bảo an toàn cho trận đấu. Trong khi đó, việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng không chịu án phạt cụ thể, mà CLB phải chịu trách nhiệm. Ban kỷ luật đưa ra án phạt tiền 15 triệu với CLB Hải Phòng.

thuy2991
Pháo sáng được đốt tại khu vực CĐV Hải Phòng trên sân Vinh

"Chúng tôi đưa ra án phạt với CLB Hải Phòng khi có CĐV đốt pháo sáng. Án phạt dựa trên báo cáo và Điều lệ", đại diện Ban kỷ luật VFF cho hay.

Như vậy, CĐV Hải Phòng không bị cấm đi cổ vũ sân khách sau 2 sự cố liên tiếp. Ở mùa giải năm nay, đây là lần đầu tiên CĐV đất Cảng đốt pháo sáng trong sân.

Dù vậy, ở trận đấu trên sân nhà tiếp theo, sân Lạch Tray sẽ không có khán giả. Trước đó, CĐV Trần Tiến Dũng của Hải Phòng có hành vi túm cổ, nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

S.N

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây