CLB TP.HCM: Ai cứ tăng trên 1 kg sẽ bị phạt 10 triệu

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ năm - 04/02/2021 17:09
Vị thuyền trưởng CLB TP.HCM mới đây đã cho biết việc CLB TP.HCM sẽ quản lý chặt chẽ việc duy trì cân nặng của các cầu thủ trong thời gian nghỉ Tết.
CLB TP.HCM: Ai cứ tăng trên 1 kg sẽ bị phạt 10 triệu

Nhằm đối phó với nguy cơ vượt quá cân nặng của các cầu thủ sau một thời gian nghỉ Tết dài ngày, CLB TP.HCM mới đây đã đưa ra quy định sẽ xử phạt các cầu thủ không duy trì cân nặng của mình.

Chia sẻ với giới truyền thông, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết trước khi xả trại, các cầu thủ của đội sẽ được kiểm tra cân nặng và cam kết duy trì con số đó sau Tết. Ai bị tăng cân sẽ phải nộp phạt lại cho đội bóng. 

HLV Polking Ai cứ tăng trên 1 kg sẽ bị phạt 10 triệu hình ảnh
HLV Polking quản lý rất chặt việc tăng cân của các cầu thủ CLB TP.HCM

 

Và mới đây, đích thân HLV Alexandre Polking đã đưa ra thông báo về hình phạt mà Sầm Ngọc Đức và các đồng đội sẽ phải đối mặt. 

"Tôi có nói chuyện với các cầu thủ sau buổi tập cuối (3/2) là khi về nghỉ chắc chắn các bạn sẽ bị tăng cân nên cố gắng kiểm soát. Trước khi về, các cầu thủ sẽ kiểm tra trọng lượng. Khi quay trở lại, họ được phép tăng trong khoảng 1 kg. Bất cứ ai tăng hơn thì phải nộp phạt 10 triệu đồng".

Rõ ràng với án phạt khá nặng này, BLĐ đội bóng Sài thành đang rất tự tin về việc sẽ quản lý được cân nặng của các cầu thủ. Điều này cũng giúp đội bóng Sài thành có thể nhanh chóng tìm lại phong độ khi V-League trở lại.

Trước TP.HCM, đội bóng Bình Định cũng quản lý rất nghiêm vấn đề tăng cân của các cầu thủ. Điều này được HLV Đức Thắng tiết lộ: "Năm ngoái, cầu thủ CLB Bình Định cứ tăng mỗi kg là phạt 1 triệu đồ̂̀ng. Ngược lại, nếu ai giảm cân sẽ được thưởng 500.000 đồng"

Ngược lại cũng có những đội bóng không đề cao chuyện này, trong đó có CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. HLV Phạm Minh Đức nói: "Chúng tôi không quan trọng chuyện cầu thủ tăng hay giảm cân mà chỉ lo nhất ý thức phòng chống dịch. Hễ cầu thủ nào nhiễm Covid-19 mà phải đi cách ly, đội sẽ trừ lương luôn".

S.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây