Công Phượng ghi bàn, ĐT Việt Nam vẫn thua CLB Hải Phòng
Chiều 17/6, huấn luyện viên Philippe Troussier đã gộp đội tuyển Việt Nam (gồm các cầu thủ không thi đấu trận gặp Hong Kong) và U23 Việt Nam thành một đội để đá giao hữu với Câu lạc bộ Hải Phòng trên sân Lạch Tray.
Huấn luyện viên Philippe Troussier muốn có nhiều sự thử nghiệm, nên đã chia trận đấu thành 3 hiệp, mỗi hiệp đấu kéo dài 30 phút. Chiến lược gia người Pháp muốn kiểm tra kỹ phong độ của các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho trận gặp Syria ngày 20/6 tới. Ở trận đấu giao hữu này, gương mặt đáng chú ý nhất là cầu thủ người Nghệ An - tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Cũng chính Công Phượng đã ghi bàn thắng cho U23 Việt Nam ở hiệp thứ 3. Với pha lập công này cũng giúp cho Công Phượng có thêm hy vọng được huấn luyện viên Philippe Troussier chọn vào đội hình chính ở trận giao hữu với Syria tới đây.
Trước đó, trong 2 hiệp đầu, Hải Phòng cho thấy kinh nghiệm vượt trội và thi đấu lấn lướt. Đội chủ nhà có 2 bàn thắng với cú đúp của Hữu Sơn.
Sau trận đấu với Câu lạc bộ Hải Phòng, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển tới Nam Định để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển Syria vào ngày 20/6 trên sân vận động Thiên Trường.
Ở trận đấu này, hai cầu thủ được chờ đợi là Công Phượng và Văn Toàn sáng cửa đá chính. Trước đó, cả hai đều không thi đấu trong trận giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) vì tập trung khá muộn với đội tuyển Việt Nam, do Yokohama FC hay Seoul E-Land nhả quân muộn./.
-
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Yemen: Thắng để thẳng tiến chung kết
-
HLV Philippe Troussier công bố danh sách rút gọn ĐT Việt Nam
-
Thắng đậm U23 Guam, U23 Việt Nam đứng đầu bảng C vòng loại U23 châu Á
-
HLV Philippe Troussier chốt danh sách U23 Việt Nam
-
Thắng Indonesia trên chấm 11m, U23 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch U23 Đông Nam Á
-
Chuyên gia nói về U23 Việt Nam trước trận bán kết với U23 Malaysia
-
Arsenal đánh bại Crystal Palace trên sân khách dù chơi với 10 người.
-
Quế Ngọc Hải chính thức nói lời chia tay Sông Lam Nghệ An
Chúng tôi trên mạng xã hội