Đội tuyển nữ Việt Nam hội quân chuẩn bị cho ASIAD 19 tại Trung Quốc

Chia sẻ bởi Phương Lan lúc Thứ tư - 09/08/2023 15:12
Để chuẩn bị cho ASIAD 19 diễn ra tại Trung Quốc trong tháng 9 tới đây, ngày mai (10/8), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Sau khi khép lại hành trình lịch sử tại World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam có một tuần nghỉ ngơi và sẽ hội quân trở lại vào ngày mai (10/8) để chuẩn bị ASIAD 19 diễn ra tại Trung Quốc.

Ở đợt tập trung lần này, huấn luyện viên Mai Đức Chung và các cộng sự bổ sung nhiều gương mặt trẻ như Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Lan Anh (Hà Nội); Trần Thị Duyên, Nguyễn Thị Thùy Linh (Hà Nam), nâng số cầu thủ sinh sau năm 2000 của đội tuyển nữ Việt Nam lên 11 cầu thủ (trên tổng số 25 cầu thủ được triệu tập). Việc gọi thêm những cầu thủ này lên tập trung cùng đội tuyển nằm trong kế hoạch đào tạo lớp kế cận cho đội tuyển nữ Việt Nam, chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai.

ae8i1326
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho ASIAD 19.

Đối với trường hợp của Huỳnh Như, tiền đạo này vẫn đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng với Câu lạc bộ Lank Vilaverdense, vì vậy việc Huỳnh Như có tham gia tập trung và thi đấu cùng đội tuyển nữ Việt Nam tại ASIAD 19 sẽ được xác nhận lại sau khi có sự thống nhất với câu lạc bộ chủ quản.

Theo kế hoạch, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10 - 19/8. Sau đó, đội sẽ có chuyến tập huấn tại Hải Phòng trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị di chuyển tới Trung Quốc.

Với kết quả bốc thăm ngày 27/7, đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng D với đội tuyển Nhật Bản, đội tuyển Nepal và đội tuyển Bangladesh. Các trận đấu tại vòng bảng của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22 - 28/9 tại sân vận động Wenzhou Olympic, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây