ĐT Việt Nam thiệt quân sau trận đấu với Thái Lan

Đình Luận đăng lúc Thứ tư - 20/11/2019 00:10
HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng ở trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng 3/2020.
ĐT Việt Nam thiệt quân sau trận đấu với Thái Lan

Trong trận hòa 0-0 trước ĐT Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình vừa qua, cầu thủ chơi rất đa năng - Nguyễn Trọng Hoàng đã phải nhận một thẻ vàng sau một pha phạm lỗi với một cầu thủ bên phía Thái Lan ở phút thứ 58. Với chiếc thẻ vàng này, đồng nghĩa với việc Trọng Hoàng sẽ không thể góp mặt ở chuyến làm khách của ĐT Việt Nam đến sân của Malaysia vào ngày 31/3/2020 năm sau. Bởi chiếu theo quy định của FIFA, nếu một cầu thủ nhận đủ 2 thẻ vàng ở 2 trận đấu tại vòng loại này sẽ phải vắng mặt trong trận đấu kế tiếp. Thẻ vàng trước đó mà cầu thủ quê gốc Nghệ An phải nhận đó chính là trận đấu với Malaysia trên sân nhà ở lượt trận thứ 2.

Mất Trọng Hoàng rõ ràng sẽ là tổn thất không nhỏ đối với ĐT Việt Nam bởi với sự đa năng của mình, cầu thủ này là quân bài rất khó thay thế ở hàng lang phải của ĐT Việt Nam. Dẫu vậy, thời gian còn rất dài để nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể tìm kiếm ra cầu thủ có thể trám chỗ vị trí mà ''Hoàng bò'' để lại!

th
Trọng Hoàng sẽ vắng mặt trong trận đấu với Malaysia sắp tới

 Ngoài Trọng Hoàng đã bị treo giò, ĐT Việt Nam vẫn còn 3 cầu thủ nữa có nguy cơ phải nghỉ thi đấu ở các trận kế tiếp nếu nhận thêm thẻ vàng đó là Quang Hải, Duy Mạnh và Tiến Linh. Riêng trường hợp của tiền đạo  Anh Đức dù cũng phải nhận thẻ vàng ở trận gặp Thái Lan nhưng đây gần như cũng là trận đấu cuối cùng của chân sút Bình Dương nên đây không điều quá đáng lo ngại.

Đình An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây