HLV Nguyễn Thành Công chia tay Thanh Hoá

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ sáu - 11/09/2020 16:37
HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hóa sau hơn 3 tháng dẫn dắt đội bóng này.
HLV Nguyễn Thành Công chia tay Thanh Hoá

HLV Nguyễn Thành Công từ chức HLV trưởng CLB Thanh Hóa sau cuộc họp với ban lãnh đạo đội bóng chiều 11/9. Nhà cầm quân 43 tuổi xin thanh lý hợp đồng với nguyên nhân được cho là không đồng tình với cách làm việc của ban lãnh đạo CLB.

Ông Nguyễn Thành Công dẫn dắt đội bóng xứ Thanh từ tháng 6, sau khi CLB này sa thải HLV ngoại Fabio Lopez. Dưới sự dẫn dắt của con trai cựu HLV Nguyễn Thành Vinh, Thanh Hóa đá 8 trận, giành tới 5 chiến thắng, chỉ để thua 2 trận. Đội bóng này tăng một mạch từ cuối bảng xếp hạng lên vị trí thứ 8.

Trước đó, BLĐ đội bóng xứ Thanh đưa ra 2 văn bản yêu cầu HLV Nguyễn Thành Công và BHL báo cáo đội hình chính thức, dự bị của Thanh Hoá trong các trận đấu sắp tới ở V.League 2020. Bên cạnh đó, ông Công phải có nhiệm vụ đưa đội bóng xứ Thanh vào Top 8 sau giai đoạn 1 của mùa giải. 

Để thực hiện được mục tiêu này, BLĐ Thanh Hoá yêu cầu HLV trưởng Nguyễn Thành Công xếp 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch thi đấu trong đội hình chính thức ở các trận đấu còn lại của mùa giải. Các cầu thủ này chỉ ngồi ngoài trong trường hợp bị chấn thương và thẻ phạt.

Trước mỗi trận đấu diễn ra, lãnh đạo Công ty yêu cầu BHL, HLV trưởng cần phát huy tinh thần đoàn kết, lắng nghe ý kiến đóng góp, xây dựng của các thành viên trong BHL. Trong quá trình trận đấu diễn ra, quyền quyết định thay người thuộc về HLV trưởng. Tuy nhiên, để đảm bảo khách quan, trước khi thay phải có ý kiến thống nhất của hơn 50% thành viên trong BHL. Tất cả ý kiến của từng thành viên BHL về việc thay người đều phải ghi lại trong sổ nhật ký để làm cơ sở đánh giá chuyên môn của trận đấu.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây