HLV Park Hang Seo mong người hâm mộ Việt Nam sẽ thấu hiểu ông

T X đăng lúc Thứ ba - 09/07/2019 07:07
Chiều 8/7, ĐT U22 Việt Nam tập trung tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về đợt tập trung ngắn ngày lần này khi chỉ triệu tập 18 cái tên, trong đó vắng bóng hàng loạt các trụ cột như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải...
HLV Park Hang Seo mong người hâm mộ Việt Nam sẽ thấu hiểu ông
“Trước tiên, tôi xin trình bày về mục đích đợt tập trung này. Đối với các cầu thủ thuộc U22 Việt Nam, những cầu thủ ở V-League thường ít được thi đấu, nhiều cầu thủ U22 thuộc giải hạng nhất thì lượng trận đấu quá ít. BHL gặp khó khăn để đánh giá nên chúng tôi đưa họ lên đây, xem khả năng hoà nhập tập thể, cố gắng nắm bắt năng lực của họ. Chúng ta biết V-League đã thi đấu lại nên các cầu thủ thuộc lứa tuổi U22, nếu là trụ cột hay thi đấu thường xuyên ở CLB nên tôi hạn chế, bởi không muốn ảnh hưởng đến CLB. Còn các cầu thủ ít được ra sân, tôi gọi để kiểm tra được năng lực của họ. Giải đấu lần này, ĐT U22 Việt Nam cần tìm thêm 1 số vị trí, thế nên đợt này tôi gọi các cầu thủ ở các vị trí cần bổ sung. Tháng 7 và 8, tôi sẽ gọi các cầu thủ ở những vị trí cần tìm, đến tháng 9 chúng ta sẽ gọi khoảng 30 cầu thủ để cho việc tập luyện đầy đủ”. HLV Park chia sẻ với báo chí.
 
img 0234
Buổi tập đầu tiên chỉ có mặt 11 cầu thủ

Ngoài ra, trong buổi trả lời PV báo chí HLV Park Hang Seo cũng thông tin về các vấn đề cá nhân và mong muốn được người hâm mộ Việt Nam thấu hiểu và cảm thông với ông.
 “Tôi xin nói về 2 vấn đề cá nhân. Đầu tiên là tái ký hợp đồng. Tôi rất mong giới truyền thông chấp nhận lời đề nghị này của tôi. Có thể đến hôm nay, người đại diện của tôi chỉ có một lần duy nhất làm việc với VFF. Gần đây, tôi có đọc một số bài báo của Hàn Quốc và Việt Nam, họ viết không có căn cứ mà chỉ mang tính dự đoán. Tôi và người đại diện chưa đề cập cụ thể về số tiền nào cả, không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng với tình trạng hiện nay, có nhiều bài báo dự đoán mang tính hơi tiêu cực, rất lo người hâm mộ bóng đá Việt Nam hiểu nhầm. Tôi không biết các cơ quan báo chí lấy thông tin ở đâu, tôi thấy hơi khó xử về những bài báo mang tính phỏng đoán. Nhìn vào các bài báo đó, tôi lo người dân sẽ hiểu nhầm”. HLV Park nói.
 
"Cái thứ hai, tôi nói rõ ràng với người đại diện rằng sau cuộc gặp lần đầu, có thảo thông cáo báo chí gửi cho các cơ quan báo chí. Từ  nay trở đi, nếu có bất kỳ cuộc gặp nào trong tương lai, người đại diện của tôi sẽ tạo ra thông cáo báo chí bằng tiếng Anh để gửi cho các cơ quan ngôn luận. Chắc chắn ra từ giờ về sau, sau các cuộc gặp, chúng tôi tóm tắt ý chính bằng tiếng Anh và gửi trong thời gian sớm nhất. Rất mong NHM bóng đá Việt Nam sẽ nhận thông tin chính xác từ thông cáo báo chí như vậy”. Thầy Park chia sẻ thêm.

Thanh Xuân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây