HLV Park "thở phào" khi Viettel được dời lịch đá AFC Champions League

Hoàng Anh đăng lúc Thứ năm - 11/03/2021 19:48
AFC có thông báo dời lịch thi đấu vòng bảng AFC Champions League, điều đó sẽ đem đến nhiều thuận lợi trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.
HLV Park "thở phào" khi Viettel được dời lịch đá AFC Champions League

Chiều 11/3, AFC đã công bố kế hoạch cập nhật về việc tổ chức các trận đấu vòng bảng AFC Champions League 2021. Theo đó, do tình hình phức tạp của dịch Covid-19 tại khu vực Đông Á, các trận đấu sẽ chỉ bắt đầu từ cuối tháng 6, đầu tháng 7 thay vì tháng 4 như dự kiến. Với quyết định này của AFC, CLB Viettel (đại diện Việt Nam ở vòng bảng AFC Champions League 2021) sẽ không phải thi đấu vào cuối tháng 4. 

Nhờ Viettel chưa đá AFC Champions League vào tháng 4, HLV Park Hang Seo có thêm thuận lợi không nhỏ khi tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. HLV Park Hang Seo có đầy đủ lực lượng trong những đợt tập trung tới đây. Ngoài ra, các cầu thủ của CLB Viettel không rơi vào tình trạng quá tải vì thi đấu ở nhiều mặt trận.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam có 2 đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Dự kiến cuối tháng 5, toàn đội di chuyển tới địa điểm thi đấu tại bảng G để làm quen với thời tiết. 

Tuyển Việt Nam gặp Indonesia ngày 7/6, tiếp theo là Malaysia ngày 11/6 và cuối cùng là gặp UAE ngày 15/6.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây