Hùng Dũng, Thành Lương đại diện cầu thủ CLB Hà Nội tặng quà cho 'tuyến đầu' phòng chống COVID-19

Bảo Bình đăng lúc Thứ năm - 09/04/2020 16:43
Các cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội đã đóng góp 1 ngày lương mua hàng ngàn phần quà tặng cho các tuyến đầu chống dịch COVID-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Thấu hiểu sự vất vả của "tuyến đầu" đang căng sức mình chống dịch, các cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội cùng đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T quyết định quyên góp thêm 01 ngày công để mua sắm những vật phẩm thiết yếu.

Sáng 09/04, ông Đào Minh Chức – đại diện cho CTCP Thể thao Hà Nội – T&T cùng trợ lý HLV Nguyễn Tiến Dũng, cầu thủ Phạm Thành Lương và cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã tới trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội trao tặng 4800 hộp sữa, 2000 chiếc khẩu trang vải và 1000 chiếc bánh ngọt. Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T mong muốn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Thành phố Hà Nội những vật phẩm kể trên sẽ được chuyển tới bệnh nhân và cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Thành phố trong thời gian sớm nhất.

92568812 3425521990796634 3396661683312132096 o
Thành Lương và Hùng Dũng đại diện cầu thủ CLB Hà Nội ủng hộ quỹ phòng, chống dịch.

Tại buổi lễ trao tặng, cầu thủ Phạm Thành Lương cho biết: “Trong những ngày qua, CLB bóng đá Hà Nội vẫn thường chia sẻ cho nhau những hình ảnh các bác sĩ, chiến sĩ làm việc trong các khu cách ly, chúng tôi hết sức cảm động. CLB bóng đá Hà Nội hy vọng những món quà này sẽ phần nào tiếp thêm năng lượng để họ tiếp tục phòng, chống dịch COVID-19”.

Cùng suy nghĩ này, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng: “Tôi nghĩ rằng bản thân BHL, cầu thủ đều là những người của công chúng nên trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội cần phải thực hiện nhiều hơn. Thay mặt toàn thể các cầu thủ của CLB cùng các anh/chị/em thành viên Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, Hùng Dũng xin gửi lời cám ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chữa khỏi các ca bệnh mắc Covid-19. Hùng Dũng tin tưởng với sự chung tay của cả cộng đồng, cuộc sống bình thường sẽ trở lại với từng người, từng gia đình và cả toàn xã hội.”

Trước đó, CLB bóng đá Hà Nội cùng cá nhân Chủ tịch Đỗ Vinh Quang đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây