Nguyễn Hai Long: Chúng tôi sẽ cố gắng để không làm người hâm mộ thất vọng

Chia sẻ bởi Hồ Hải Hoàng lúc Thứ bảy - 30/10/2021 17:58
Tại buổi tập sáng nay (30/10), HLV Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho nội dung thi đấu đối kháng. Tiền vệ Nguyễn Hai Long cho biết, toàn đội sẽ cố gắng để không làm người hâm mộ thất vọng.

Trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Nguyễn Hai Long cho biết, hiện tại toàn đội đang có tinh thần quyết tâm rất cao. Tất cả đều tập trung hết sức để hướng tới trận đấu với U23 Myanmar. “Đây là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi biết rằng, đông đảo người hâm mộ đang cổ vũ, đồng hành cùng đội tuyển và chúng tôi không muốn người hâm mộ phải thất vọng. Bản thân tôi vẫn còn nhiều điểm yếu và tôi vẫn đang nỗ lực để cải thiện. Nếu được vào sân, tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình”, Hai Long nói.

vff 1121
Tiền vệ Nguyễn Hai Long

Trong buổi tập ngày 30/10, toàn đội chia đôi lực lượng thi đấu đối kháng, HLV Park Hang-seo cũng luân chuyển vị trí thi đấu giữa 2 bên để quan sát, đánh giá phục vụ cho kế hoạch xây dựng đội hình ưng ý nhất cho trận quyết đấu với U23 Myanmar. Ông tiếp tục thể hiện thái độ nghiêm khắc với các cầu thủ trên sân tập, sẵn sàng dừng buổi tập để sửa lỗi cho các học trò.

vff 1223
HLV dừng buổi tập để sửa lỗi cho học trò

Ở trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa, dù đã đạt mục tiêu giành 3 điểm, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra chưa hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Ông vừa nghiêm khắc phê bình những điểm hạn chế mà các cầu thủ đã bộc lộ qua trận đấu này, vừa động viên nhắc nhở từng vị trí phải nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa và phải tập trung tối đa cho trận đấu sắp tới.

vff 1279
Các cầu thủ thi đấu đối kháng ở buổi tập sáng 30/10

Nhằm có sự chuẩn bị chủ động cho trận đấu với U23 Myanmar, buổi chiều cùng ngày, HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL sẽ trực tiếp ra sân Dolen Omurzakov để quan sát trận đấu U23 Myanmar và U23 Đài Bắc Trung Hoa. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu các cầu thủ vừa nghỉ hồi phục tại khách sạn vừa theo dõi trận đấu này qua đường link nội bộ do BTC cung cấp. Tại cuộc họp chuyên môn sáng mai (31/10), toàn đội sẽ cùng nhau phân tích đối thủ trên cơ sở dữ liệu thu thập được và băng ghi hình trận đấu.

S.N

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây