Quang Hải bay sang Pháp, chuẩn bị ra mắt Pau FC
Sáng 27/6, tiền vệ Quang Hải có mặt ở sân bay Nội Bài lên đường sang Pháp. Tiền vệ này quá cảnh tại Frankfurt (Đức) sau đó nối chuyến tới Pháp.
Quang Hải tiến hành thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế ở bến đỗ mới trước khi chính thức có buổi ra mắt trước giới truyền thông và người hâm mộ.
Đến thời điểm này, nhiều nguồn tin khẳng định Quang Hải chốt hợp đồng với Pau FC tại giải Ligue 2.

Pau FC thành lập năm 1920, đang chơi ở hạng Hai của Pháp, đứng thứ 10 mùa 2021-2022. Người đại diện cho biết Chủ tịch CLB Bernard Laporte-Fray chọn Quang Hải bởi lối chơi sáng tạo và thông minh. Lãnh đạo CLB nước Pháp nghiên cứu rất kỹ các video về Quang Hải trong 4-5 năm trở lại đây.
Hợp đồng của Quang Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông Pháp. L'Equipe, tờ báo thể thao uy tín của Pháp, khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với Pau FC.

Bên cạnh đó, Sud Ouest cũng cho hay có tới 5 đội bóng bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Đó là Dunkerque, Metz, Nimes, Pau và Rodez.
Sau khi ra mắt đội bóng mới, Quang Hải có 1 tháng tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023. Ligue 2 sẽ khởi tranh từ ngày 30/7 tới.
-
Hông Sơn, Huỳnh Đức, Sỹ Hùng...... tạo ra cơn mưa bàn thắng trong trận giao hữu đặc biệt
-
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Yemen: Thắng để thẳng tiến chung kết
-
HLV Philippe Troussier công bố danh sách rút gọn ĐT Việt Nam
-
Thắng đậm U23 Guam, U23 Việt Nam đứng đầu bảng C vòng loại U23 châu Á
-
HLV Philippe Troussier chốt danh sách U23 Việt Nam
-
Thắng Indonesia trên chấm 11m, U23 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch U23 Đông Nam Á
-
Chuyên gia nói về U23 Việt Nam trước trận bán kết với U23 Malaysia
-
Arsenal đánh bại Crystal Palace trên sân khách dù chơi với 10 người.
ĐỌC NHIỀU
- Giành chiến thắng trước U21 Thanh Hoá, Sông Lam Nghệ An tiến vào bán kết U21 Cúp Quốc gia 2023
- HLV Mai Đức Chung tuyên bố sẽ dùng đội hình mạnh nhất để quyết đấu với Nhật Bản
- Thua đậm Nhật Bản, tuyển nữ Việt Nam chỉ còn cách chờ đợi
- Nhiều cầu thủ trẻ được trao cơ hội lên tuyển chuẩn bị cho FIFA Days tháng 10
- Gặp đối thủ mạnh như Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung sẽ tung ra sân đội hình nào ?
Chúng tôi trên mạng xã hội