Quang Hải: 'Không khó để thích nghi với môi trường nước ngoài'

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Thứ sáu - 01/04/2022 17:38
Quang Hải tự tin sẽ không gặp nhiều khó khăn để thích nghi với môi trường thi đấu nước ngoài trong thời gian tới.

"Để thích nghi về điều kiện, hoàn cảnh, ngôn ngữ không khó với cầu thủ chuyên nghiệp, cũng như với bản thân tôi. Khi chơi trong màu áo tuyển Việt Nam, tôi phải thích nghi với múi giờ cũng như các yếu tố liên quan khác trong các trận đấu ở nước ngoài. Tôi sẽ không mất thời gian để làm quen với điều đó.

Hà Nội FC cũng tạo điều kiện cho các cầu thủ học tiếng Anh, điều đó tốt cho tôi cùng toàn đội. Tôi đang tích cực để trau dồi thêm để có sự chuẩn bị tốt cho bản thân", Quang Hải khẳng định. 

Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ chia tay đội bóng Thủ đô sau khi kết thúc hợp đồng vào ngày 12/4. Chia sẻ về dự định sang nước ngoài chơi bóng, Quang Hải khẳng định việc thích nghi với ngôn ngữ, văn hóa và môi trường thi đấu là điều bắt buộc với các cầu thủ chuyên nghiệp. Do đó, Hải "con" sẽ phải nỗ lực hết mình. 

z3265512640531 e75761b0bd1ca398dfca631084d0f522
Quang Hải tự tin với khả năng thích nghi ở môi trường thi đấu nước ngoài. 

Quang Hải giấu kín thông tin về bến đỗ mới. Theo một số nguồn tin, Hải "con" nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng ở Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu, nhưng vẫn đang làm việc tích cực để chốt bến đỗ cho tương lai. Tiền vệ 24 tuổi hy vọng sẽ được thi đấu thường xuyên để nâng cao trình độ.

Cuộc so tài với CLB Viettel (đấu bù vòng 2 V-League 2022) tối 4/4 tới có thể là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo Hà Nội FC ở sân chơi V-League.

Hồng Nam

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây