Quang Hải: Toàn đội quyết tâm vô địch AFF Cup để tri ân thầy Park
Quang Hải đã buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam sau khi trở về từ Pháp vào chiều 16/9. Tiền vệ số 19 chia sẻ: "Hiện tại sức khỏe của tôi đang rất tốt và sẵn sàng chuẩn bị vào buổi tập và giải đấu.
Quá trình tập huấn tại Thụy Sỹ của cá nhân tôi là quãng thời gian mà CLB được nghỉ. Tôi dành thời gian bổ sung những thứ còn thiếu.
Thời gian Tở hụy Sỹ tôi có HLV riêng, áp dụng giáo án và chế độ dinh dưỡng để có thể đáp ứng được yêu cầu của BHL. Tôi cảm thấy thời điểm hiện tại mọi thứ đã tốt và sẵn sàng''

Đánh giá về trận ra quân gặp đối thủ Lào của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022, Quang Hải nói: "Thời điểm hiện tại chưa thể biết Lào sẽ thi đấu với chiến thuật như thế nào, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị mọi tình huống ở trận đấu này. Trận đấu chưa diễn ra nên rất khó để nói ai sẽ là người gây đột biến.
Cầu thủ luôn phải chuẩn bị, phải thích ứng nhanh và biết cách để đáp ứng chuyên môn từng trận đấu".

Về việc HLV Park trực tiếp gửi thư sang CLB Pau FC đề nghị "nhả" Quang Hải về đá AFF Cup 2022, tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ: "Đây là mong muốn của cá nhân tôi. Tôi muốn khoác lên mình màu áo ĐTQG, khát khao thi đấu. Vì thế tôi đã nói chuyện và tìm tiếng nói chung với lãnh đạo CLB Pau để được có mặt ở đây.
Tôi và toàn đội quyết tâm cao để đạt được thành tích tốt nhất, làm món quà tri ân cho HLV Park Hang Seo".
-
Hông Sơn, Huỳnh Đức, Sỹ Hùng...... tạo ra cơn mưa bàn thắng trong trận giao hữu đặc biệt
-
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Yemen: Thắng để thẳng tiến chung kết
-
HLV Philippe Troussier công bố danh sách rút gọn ĐT Việt Nam
-
Thắng đậm U23 Guam, U23 Việt Nam đứng đầu bảng C vòng loại U23 châu Á
-
HLV Philippe Troussier chốt danh sách U23 Việt Nam
-
Thắng Indonesia trên chấm 11m, U23 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch U23 Đông Nam Á
-
Chuyên gia nói về U23 Việt Nam trước trận bán kết với U23 Malaysia
-
Arsenal đánh bại Crystal Palace trên sân khách dù chơi với 10 người.
ĐỌC NHIỀU
- Giành chiến thắng trước U21 Thanh Hoá, Sông Lam Nghệ An tiến vào bán kết U21 Cúp Quốc gia 2023
- HLV Mai Đức Chung tuyên bố sẽ dùng đội hình mạnh nhất để quyết đấu với Nhật Bản
- Thua đậm Nhật Bản, tuyển nữ Việt Nam chỉ còn cách chờ đợi
- Gặp đối thủ mạnh như Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung sẽ tung ra sân đội hình nào ?
- ASIAD 19: Để chắc suất vào tứ kết, tuyển nữ Việt Nam cần có điểm trước Nhật Bản
Chúng tôi trên mạng xã hội