Sài Gòn sẽ chơi ra trò ở V-League và quyết gây ấn tượng mạnh tại AFC League

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ hai - 30/11/2020 17:41
Vị chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn, Vũ Tiến Thành mới đây đã có những chia sẻ đầy sự tự tin trước khi mùa bóng mới khởi tranh.

Sau khi V-League 2020 kết thúc, CLB Sài Gòn đã chia tay tới 19 cầu thủ ở đội 1. Trong số này một phần bày tỏ nguyện vọng được ra đi, số còn lại là những trường hợp đã hết hợp đồng nhưng phía Sài Gòn không ký tiếp.

Với việc 'thay máu' tới già nửa đội hình, CLB Sài Gòn đang cho thấy khao khát xây dựng lại đội bóng đúng nghĩa của bóng đá bản chất Sài Gòn Nam Bộ, thay vì tiếp tục trưng dụng những cầu thủ gốc Bắc từng chơi cho Hà Nội.

123132441 2737355129925413 2351444352657870071 n

Và sau khi chia tay một loạt cầu thủ, đội bóng Sài thành cũng đã nhanh chóng bổ sung những gương mặt mới. Họ đã mang về 11 tân binh trong thời gian qua, bên cạnh việc đang tiếp tục thử việc ít nhất 7 cầu thủ nữa, kèm với đó là chờ đợi 3 ngoại binh từ Nhật Bản. Cộng với 9 người cũ thì Sài Gòn FC có thể đủ quân số 30 người để bước vào mùa giải mới.

Và trong một chia sẻ mới đây, HLV Vũ Tiến Thành đã tin tưởng CLB Sài Gòn sẽ chơi tốt hơn ở mùa giải 2021. Vị này cho biết: "Sài Gòn đã có 27 cầu thủ tập luyện ráo riết cả tuần qua, chuẩn bị cho mùa bóng mới khai mạc ngày 16/1.

b64o3728

Chúng tôi hiện tại mạnh hơn mùa trước. Mùa trước, đội chỉ dám đặt mục tiêu tốp 8, đến tốp 5 nhưng mùa này không ngần ngại cho cái đích tốp 3. Chúng tôi muốn trẻ hóa, muốn xóa đi những tàn tích và muốn bình mới rượu phải mới để không còn ai nhầm lẫn đây là đội bóng của người khác nữa”.

Không những vậy, vị chủ tịch đội bóng Sài Gòn cũng tái khẳng định đội bóng không 'bạc đãi' anh em cầu thủ đã ra đi như những tin đồn trên mạng xã hội.

Ông nói: "Cho đến thời điểm này CLB Sài Gòn chưa sa thải bất kỳ cầu thủ nào cả. Rất nhiều cầu thủ tự nguyện ra đi tìm môi trường mới tốt hơn theo suy nghĩ của họ, một số hết hợp đồng, một số trả về CLB chủ quản cũ.

Rất may là cuộc thay máu giúp Sài Gòn FC mạnh mẽ hơn chứ không phải yếu đuối đi như người ta lo ngại. Giờ là lúc chúng tôi loại bớt cầu thủ chưa phù hợp để tạo ra đội hình chuẩn nhất. Sài Gòn hứa hẹn mùa bóng mới 2021 sẽ chơi ra trò ở V-League và quyết gây ấn tượng mạnh tại đấu trường AFC League".

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây