Thái Lan chưa có kinh phí để tổ chức các trận đấu bảng G, VL World Cup 2022

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ tư - 03/03/2021 08:47
Còn 2 ngày nữa phải nộp hồ sơ đăng cai (hạn chót AFC quy định là ngày 5.3), Thái Lan vẫn chưa thể tìm ra nguồn kinh phí để tổ chức các trận đấu tập trung bảng G.

Theo quy định của FIFA, nước đăng cai phải lo toàn bộ chi phí ăn ở cho các đội tuyển theo quy chuẩn 5 sao. Do ảnh hưởng Covid-19, các khách sạn 5 sao ở Thái Lan đã hạ giá rất thấp, nhưng FAT vẫn không thể xoay đủ tiền để trang trải bởi bóng đá Thái Lan thiếu nguồn thu trong những năm gần đây.

238a8726
Việt Nam, Malaysia, UAE, Indonesia sẽ được Thái Lan (Nếu là đơn vị đăng cai tổ chức) lo toàn bộ chi phí ăn ở cho các đội tuyển theo quy chuẩn 5 sao

Theo Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Patit Suphaphong, Thái Lan rất muốn đăng cai tổ chức các trận đá tập trung ở bảng G vì điều này đem lại lợi thế rất lớn.
Thái Lan hiện đang đứng thứ 3 bảng G với 8 điểm, chỉ thua đội đầu bảng Việt Nam 3 điểm, nên họ có thể lấy ngôi đầu bảng nếu các trận đấu còn lại được tổ chức trên sân nhà, bởi Thái Lan đá sân nhà rất hay nhờ quen thuộc mặt sân so với các đội khách như Việt Nam, Malaysia, UAE, Indonesia.
Malaysia nhập tịch 'sao xịn' Brazil, quyết hạ bệ tuyển Việt Nam

b64o0053
Thái Lan hiện đang đứng thứ 3 bảng G với 8 điểm, chỉ thua đội đầu bảng Việt Nam 3 điểm

Lịch thi đấu dự kiến của bảng G vào tháng 6 (thi đấu tập trung)

Ngày 3.6

- Thái Lan vs Indonesia

- UAE vs Malaysia

Ngày 7.6

- Việt Nam vs Indonesia

- UAE vs Thái Lan

Ngày 11.6

- Indonesia vs UAE

- Malaysia vs Việt Nam

Ngày 15.6

- Thái Lan Vs Malaysia

- UAE vs Việt Nam

S.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây