Tiến Linh bị CLB Bình Dương phản ứng gay gắt vì đầu quân cho CLB 'khác'

KID1412 đăng lúc Thứ sáu - 21/08/2020 19:27
Tiền đạo Tiến Linh đã đồng ý tham gia FC Nghệ Sỹ và thi đấu các trận không trùng với thời gian làm nhiệm vụ tại V.League lẫn đội tuyển Việt Nam.
Tiến Linh bị CLB Bình Dương phản ứng gay gắt vì đầu quân cho CLB 'khác'

Được biết, FC Nghệ Sỹ là đội bóng do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập đã hoạt động được một tháng và phát triển phong trào thể thao trong giới nghệ sĩ song song với các chương trình vì cộng đồng. Rất nhiều cầu thủ và anh em trong giới nghệ sỹ đã đồng ý tham gia trên hành trình thiện nguyện. Cầu thủ mang áo số 22 là chân sút chuyên nghiệp đầu tiên đến với đội bóng.

Trước những thông tin trên, lãnh đạo CLB đã có những phản ứng mạnh mẽ về vấn đề này: 

"Chúng tôi sẵn sàng ủng hộ những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, đó là quyền của từng cá nhân. Nhưng ở đây, Tiến Linh cũng như các cầu khác đang dưới sự quản lý của CLB Becamex Bình Dương, bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến hình ảnh cầu thủ dưới mọi hình thức. Việc Ông Hồ Đức Vĩnh – đội trưởng và là người sáng lập đội FC Nghệ Sỹ mời Tiến Linh tham gia đội FC Nghệ Sỹ thì cần phải đến làm việc trực tiếp Ban Lãnh Đạo CTCP CLB Bóng Đá Becamex Bình Dương – là đơn vị chủ quản CLB Becamex Bình Dương.

Mọi hành vi thương lượng trực tiếp với cầu thủ mà không thông qua ý kiến công ty chủ quản là thiếu tôn trọng và hoàn toàn sai với qui chế công ty. Và xin nhắc lại, ở đây chúng tôi chỉ nói đến đội bóng FC Nghệ Sỹ do Ông Hồ Đức Vĩnh sáng lập và đội trưởng, cùng các nghệ sỹ trong đội bóng này, tránh việc nhầm lẫn các đội bóng Nghệ Sỹ khác.”

Ngoài những chia sẻ trên, phía CLB còn đề cập đến khả năng xảy ra những ảnh hưởng không mong muốn như chấn thương, phong độ, sức khỏe,.. khi không có sự giám sát của CLB thì ai sẽ chịu trách nhiệm.

Thêm nữa, cầu thủ Tiến Linh hiện tại là tài sản quốc gia, chúng ta phải cùng chung sức bảo vệ không chỉ cho CLB Becamex Bình Dương mà còn của đội tuyển quốc gia Việt Nam. CLB Becamex rất mong tất cả chúng ta cùng quan tâm và bảo vệ. Fanpage chính thức của CLB Bình Dương thông báo.

Đặc biệt hơn khi tình hình dịch bệnh còn đang phức tạp và CLB sẽ làm việc với Tiến Linh về những vấn đề này.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây