Tiền vệ Nguyễn Đức Việt: Tôi không quan tâm đến những ý kiến trái chiều

Chia sẻ bởi Trịnh Thu Hằng lúc Thứ ba - 22/08/2023 10:11
Sau trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á, nhiều người hâm mộ cho rằng, các học trò của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa đáp ứng được như kỳ vọng, tiền vệ Nguyễn Đức Việt cho rằng mình chỉ tập trung vào việc thi đấu và cống hiến tốt nhất cho đội tuyển nước nhà.

Sau chiến thắng 4 - 1 tại trận ra quân giải U23 Đông Nam Á, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã quay trở lại luyện tập, trả lời truyền thông trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Đức Việt cho biết:''Sau trận ra quân gặp đội tuyển U23 Lào, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã động viên, nhắc nhở toàn đội nhanh chóng nghỉ ngơi, tập trung hồi phục để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo''.

Nói về trận đấu vừa qua, tiền vệ Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: ''Trận đấu đầu tiên lúc nào cũng khó khăn. Toàn đội chưa tập trung, chưa gắn kết được với nhau. Chúng tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Ban huấn luyện động viên các cầu thủ nỗ lực khắc phục để có thể tiến bộ hơn. Có thể ngày mai toàn đội sẽ họp và có đấu pháp hợp lý nhất''.

ae8i1882
Tiền vệ Nguyễn Đức Việt.

Tiền vệ sinh năm 2004 cho biết thêm: ''Giữa các cầu thủ không có sự chênh lệch mấy vì toàn đội cũng đã tập cùng nhau một quãng thời gian rồi. Việc hòa hợp sẽ là một sớm một chiều thôi''.

Đức Việt cũng thừa nhận hiệp 1 trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á là chưa tốt: Màn trình diễn trong hiệp 1 ở trận đấu ra quân chưa tốt vì toàn đội chưa gắn kết, ăn ý. Chúng tôi sẽ cải thiện hơn ở trận đấu tới''.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, trận đấu của U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Lào, các học trò của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa đáp ứng được như kỳ vọng, Đức Việt chia sẻ: ''Ít ra mỗi cầu thủ đều đã cố gắng hết mình. Bản thân tôi không quan tâm đến những ý kiến trái chiều. Tôi tập trung vào tập luyện để có thể cống hiến tốt nhất cho đội tuyển nước nhà''.

ae8i1968
U23 trở lại luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 tại giải Đông Nam Á. 

Khi được hỏi về màn thể hiện của người đàn anh Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Đức Việt cho biết: ''Tôi học được anh Xuân Tiến về sự điềm tĩnh, già dặn so với lứa tuổi. Tôi sẽ cố gắng học hỏi thêm và trau dồi thêm từ anh ấy. Anh em cũng nói chuyện và chia sẻ với nhau rất nhiều''.

U23 Việt Nam thi đấu ở hai trận vòng bảng với tần suất hai ngày một, Quốc Việt cho rằng điều đó ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ: ''Tần suất thi đấu ảnh hưởng đến thể lực thi đấu rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi phải sinh hoạt tốt trong ăn uống, nghỉ ngơi và hồi phục. Toàn đội đã đặt mục tiêu trước giải và sẽ cố gắng vào đến trận đấu cuối cùng''./.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây