V.League 2020 hoãn, HLV Park Hang Seo làm điều bất ngờ

Đình Luận đăng lúc Thứ ba - 17/03/2020 19:40
Trong thời gian các giải chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam bị hoãn vì dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo đã dành thời gian rảnh rỗi để học thêm tiếng Việt.
Thầy Park đang tranh thủ học tiếng Việt (Ảnh: Jasper Vũ)
Thầy Park đang tranh thủ học tiếng Việt (Ảnh: Jasper Vũ)

Thông tin trên vừa được trợ lý ngôn ngữ Hàn - Việt, Vũ Anh Thắng chia sẻ với Zing: ''Thầy muốn học thêm tiếng Việt Nam để hiểu hơn về con người Việt Nam. Điều này cũng giúp thầy tăng cường khả năng giao tiếp, sinh hoạt với người Việt Nam nói chung và cầu thủ nói riêng. Cùng với thầy còn có các cầu thủ khác trong BHL nữa'', Vũ Anh Thắng cho biết.

Trên trang cá nhân, vị trợ lý trẻ này cũng đăng tấm hình chụp chung với HLV Park Hang Seo cùng dòng trạng thái ngộ nghĩnh: "Corona cũng chẳng thể cản nổi tinh thần lao động, học tập của thầy trò ta."

Việc học thêm tiếng Việt chắc chắn sẽ giúp thầy Park rất nhiều trong việc giao tiếp với các cầu thủ đặc biệt là khi bản hợp đồng mới giữa ông và VFF sẽ kéo dài ít nhất trong 3 năm nữa. Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc từng tiết lộ ĐT Việt Nam sẽ là đội bóng cuối cùng ông dẫn dắt trong sự nghiệp của mình.

Sau đó ông sẽ tham gia vào công tác đào tạo và phát triển bóng đá trẻ Việt Nam. Với tâm huyết và mong muốn như thế, việc HLV Park Hang Seo muốn trau dồi tiếng Việt là điều cần thiết.

Trước đây, thầy Park thường chỉ có thể trao đổi với các lãnh đạo Liên đoàn hoặc cầu thủ thông qua trợ lý Lê Huy Khoa hay mới đây là trợ lý Nguyễn Anh Thắng. Và với việc đang tranh thủ học tiếng Việt sẽ giúp cho nhà cầm quân này rất nhiều trong việc liên hệ với các lãnh đạo cũng như cầu thủ mình trong thời gian tới...

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây