V-League hoãn từ vòng 4, chưa xác định ngày trở lại

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ năm - 28/01/2021 20:53
Giải bóng đá VĐQG LS V-League 2021 sẽ tạm hoãn kể từ vòng 4 và chưa xác định ngày trở lại.
V-League hoãn từ vòng 4, chưa xác định ngày trở lại

Thông tin trên được Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú xác nhận vào tối 28/1. Ông Trần Anh Tú cho biết: “Diễn biến các ca dịch COVID-19 mới phát hiện ở Quảng Ninh và Hải Dương hiện đang rất phức tạp. BTC vì vậy quyết định tạm dừng các trận đấu từ vòng 4 V-League để chờ thông báo mới từ cơ quan chức năng”.

b64o6401
V-League 2021 mới qua được 2 vòng đấu, nhưng phải hoãn vi dịch

 

Tối 28/1, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 14 ca nhiễm cộng đồng ở 3 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và Hải Phòng, nâng tổng số ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng lên 98 ca. Tính đến 17h hôm nay, Hải Dương ghi nhận tổng cộng 84 trường hợp, gồm 11 ca mới phát hiện và 72 ca công bố buổi sáng. Quảng Ninh đã quyết định hoãn trận đấu giữa CLB bóng đá Quảng Ninh với Tp Hồ Chí Minh ở vòng 3 LS V-League 2021. Cho tới tối nay, một cặp đấu khác giữa SHB Đà Nẵng-Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự kiến diễn ra lúc 17h chiều mai trên sân Hoà Xuân cũng sẽ bị hoãn lại. Các trận đấu khác có thể được tổ chức trong điều kiện hạn chế hoặc không cho khán giả vào sân.

Theo ông Trần Anh Tú, hiện BTC chưa quyết định thời điểm giải đấu trở lại. “Tuỳ hướng dẫn của cơ quan chức năng phòng chống dịch COVID-19 các địa phương, BTC các sân sẽ chủ động quyết định việc hạn chế khán giả hay không. Tuỳ diễn biến dịch, VPF sẽ có thông báo cụ thể để các CLB chuẩn bị trong thời gian tới”-ông Trần Anh Tú cho biết.

S.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây