VFF hoàn tiền vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ ba - 23/03/2021 10:37
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa có thông báo hoàn tiền vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia tại Vòng loại World Cup 2022, bảng G cho những người đã đặt mua.
VFF hoàn tiền vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức ra thông báo điều chỉnh địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 tại châu Á, trong đó có bảng G.

Trong thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên, AFC một lần nữa nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên đối với việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự vào các trận đấu, các giải đấu. Do đó, các lượt trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 sẽ tổ chức tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả rập (UAE) từ ngày 3/6/2021 đến 15/6/2021.

Theo quyết định trên, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G, sẽ không diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình – Hà Nội như lịch thi đấu trước đó đã thông báo và chuyển sang thi đấu tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

b64o4916
Tận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G, sẽ không diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình – Hà Nội

Căn cứ văn bản của AFC, BTC trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, tại SVĐQG Mỹ Đình – Hà Nội thông báo: hoàn tiền cho các khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID.

Đối với khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID, tiền vé được hoàn sẽ được VinID chuyển trả vào tài khoản Ví điện tử VinID Pay hoặc tài khoản ngân hàng mà Quý khách sử dụng để thanh toán khi mua vé theo Điều kiện-điều khoản mua vé của VinID. Các khách hàng đã mua vé qua Ví điện tử VinID Pay lưu ý cần xác thực tài khoản để nhận tiền hoàn vé từ VinID. Khách hàng sẽ nhận được thông báo từ VinID về việc hoàn vé qua email và tài khoản đăng ký ứng dụng VinID của khách hàng.

VCK World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar với sự tham gia của 32 đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội chủ nhà Qatar. Tại vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, đội còn 03 trận đấu trước Malaysia, Indonesia và UAE.

Người hâm mộ có thể cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình chuẩn bị và thi đấu của ĐTVN tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) trên website LĐBĐVN: www.vff.org.vn.

S.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây