Xuân Trường, Duy Mạnh mừng rỡ với sự trở lại của 'thần y' Choi

Bảo Bình đăng lúc Thứ tư - 13/05/2020 08:10
Bác sĩ Choi Ju Joung đã trở lại Việt Nam điều trị chấn thương cho các cầu thủ Duy Mạnh, Xuân Trường, Huy Hùng, Đình Trọng...

Sau thời gian hơn 1 tháng bị mắc kẹt ở Hàn Quốc vì dịch Covid-19, bác sĩ Choi Ju Young trở lại trung tâm PVF để tiếp tục điều trị chấn thương cho các cầu thủ đang có mặt tại trung tâm, rất nhiều các tuyển thủ Duy Mạnh, Xuân Trường, Đình Trọng, Hà Minh Tuấn của ĐT Việt Nam cũng đang cần sự giúp đỡ của vị y người Hàn Quốc.

7
Bác sĩ Choi Ju Young người Hàn Quốc.

Đây chắc hẳn sẽ là tin vui với các cầu thủ bởi tài năng của bác sĩ Choi không thể phủ nhận. Trước đó cũng có rất nhiều cầu thủ được 'thần y' chữa trị và lấy lại phong độ rất nhanh, tiêu biểu là Tuấn Anh.

Đến nay, ông đã tham gia công tác y tế cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam ở các kỳ thi đấu tại Asiad Cup 2018, AFF Suzuki Cup 2018, King’s Cup 2019, Vòng loại U23 Châu Á 2020 và vòng loại World Cup 2022.

115a7604
Bác sĩ Choi hỏi han tình hình của Đình Trọng.

Với sự trở lại này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể hy vọng chấn thương của những tuyển thủ như Duy Mạnh, Xuân Trường, Đình Trọng sẽ sớm được chữa khỏi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây