Nguyễn Thị Oanh được THACO tặng xe Peugeot 2008

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Thứ tư - 10/05/2023 20:05
Giành 3 HCV SEA Games, Nguyễn Thị Oanh được tặng Peugeot 2008 GT-Line gần 1 tỷ đồng, THACO Auto nói sẽ trao tận tay

Nguyễn Thị Oanh trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất của đoàn thể thao Việt Nam từ hôm qua đến nay, bởi cách cô gái nhỏ này vượt ‘chướng ngại vật’ thật khó tin, đáng khâm phục vô cùn

nguyen thi oanh 1443
Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh cùng các VĐV điền kinh Việt Nam đang thi đấu tại SEA Games nhận được tiếp sức cả về vật chất và tinh thần

Cụ thể, Oanh đã lấy 2 HCV ở nội dung 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật với thời gian chỉ cách nhau… 20 phút. Tình yêu và quyết tâm cháy hết mình cho tổ quốc khiến cô gái này biến điều tưởng không thể thành phi thường.

Và người ta càng nể hơn khi biết phía sau vinh quang là cuộc sống không dễ dàng cho Nguyễn Thị Oanh, và cô không phải là trường hợp duy nhất.

Ngay lập tức ngoài tiếp sức tinh thần là những món quà, thưởng giá trị được gửi đến cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh và mới nhất là 1 chiếc xe ô tô Peugeot 2008 trị giá 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí), được một tập đoàn gửi tặng.

Toàn bộ chi phí đăng ký biển số sẽ do THACO Auto chi trả. Theo ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông THACO, đích thân hãng sẽ trao tận tay chiếc xe cho VĐV Nguyễn Thị Oanh. Chưa hết, đơn vị phân phối Peugeot tại Việt Nam cũng dành tặng 200 triệu đồng cho những VĐV điền kinh đang thi đấu tại SEA Games 32 lần này. 

Phía mạnh thường quân cho biết, ‘món quà’ là “để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của VĐV cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam”.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây