Tuyết Hân bật khóc vì ngỡ mình được nhận huy chương bạc môn Kurash

Chia sẻ bởi Hồ Hải Hoàng lúc Thứ ba - 10/05/2022 22:38
Ngỡ mình được huy chương bạc nhưng Tuyết Hân lại chỉ giành được huy chương đồng bộ môn kurash SEA Games 31 diễn ra tại nhà thi đấu Hoài Đức chiều 10/5.

Ngỡ mình được huy chương bạc nhưng Tuyết Hân lại chỉ giành được huy chương đồng bộ môn kurash SEA Games 31 diễn ra tại nhà thi đấu Hoài Đức chiều 10/5. Võ sĩ Việt Nam cùng thắng 2, thua 2 với võ sĩ Philippines là Kingay Charmea Quelino nhưng xếp sau do kém hiệu số. Giữa hai võ sĩ bằng điểm, BTC căn cứ vào điểm số từng trận để xếp hạng. Tuyết Hân vuột HCB vì tổng điểm kém hơn. 

b64o1699
Trong lúc tập luyện Tuyết Ngân ko may bị chấn thương trước thi đấu khoảng 2 tuần.
b64o1769
Vết thương đỡ hơn lúc ban đầu nhưng cũng ảnh hưởng đến thi đấu
b64o4386
Tuyết Ngân bật khóc khi nhận huy chương

Theo Tuyết Hân, ban đầu, cô được thông báo giành HCB, tuy nhiên khi đã ngồi sẵn ở ghế chờ nhận giải, võ sĩ Việt Nam mới được biết mình chỉ giành HCĐ. 

Tuyết Hân thi đấu 4 trận, thua 2 trước Thái Lan và Myanmar tuy nhiên lại thắng thuyết phục hai võ sĩ xếp trên người Philippines và Việt Nam. Nói về cảm xúc khi biết tin chỉ đạt HCĐ, nữ võ sĩ vừa khóc vừa cho biết cô cảm thấy rất tiếc.

b64o4452
Các VĐV Kurash  Việt Nam đã giành được 4 tHCV, 2 HCB, 1 HCĐ

Môn Kurash tại SEA Games 31 chính thức khởi tranh với 4 nội dung. Trong một ngày thi đấu đúng phong độ, các VĐV Việt Nam đã xuất sắc giành về 4 tHCV, 2 HCB, 1 HCĐ. Đáng chú ý, đây chính là những tấm HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ Đại hội thể thao ĐNÁ lần này.

S.N

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây