Chưa đến Sint Truiden, Công Phượng đã tạo nên một sức hút cực lớn tại đây

T X đăng lúc Thứ ba - 09/07/2019 07:38
Với việc không thành công tại Incheon United, Công Phượng tiếp tục tìm kiếm thành công tại một đội bóng của Bỉ. Với sức hút mãnh mẽ, Công Phượng đã tạo lên một làn sóng mới tại CLB này.
Chưa đến Sint Truiden, Công Phượng đã tạo nên một sức hút cực lớn tại đây
Công Phượng sẽ thi đấu tại CLB Sint-Truiden theo dạng cho mượn 1 năm, trước đó bầu Đức từng chia sẻ bản hợp đồng này sẽ không có lợi ích thương mại nào cả, tuy nhiên việc Sint-Truiden ký hợp đồng với Công Phượng họ không chỉ được sở hữu một cầu thủ chất lượng hàng đầu Việt Nam mà còn được hưởng thêm rất nhiều danh tiếng từ cầu thủ này.

Trước khi Công Phương có bản hợp đồng với CLB này, trang fanpage của họ chỉ đạt hơn 4000 lượt like và follow tuy nhiên con số này đã thay đổi chóng mặt với sự xuất hiện của Nguyễn Công Phượng, tính tới thời điểm hiện tại đã có tới  47.000 lượt like, con số đã tăng lên gấp rất nhiều lần.
Chuyện này không quá bất ngờ vì đã từng xảy ra khi Phượng khoác áo Incheon United (Hàn Quốc). Trong các bài đăng của CLB lượng tương tác đã tăng đột biến với những nội dung khích lệ tinh thần và cổ vũ cho Công Phượng của các fan hâm mộ Việt Nam.

Trong tuần này Công Phượng sẽ tới Sint-Truiden hội quân, tại CLB mới Công Phượng mang áo số 15, anh cùng các đồng đội mới sẽ trải qua 2 trận giao hữu nữa cùng đoàn quân HLV Marc Brys trước khi mùa giải chính thức khởi tranh cuối tháng này.  Có lẽ, nếu Công Phượng thành công trong màu áo Sint-Truiden thì lượng tương tác sẽ còn đạt con số ấn tượng hơn nữa...

Tâm Đan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây