Đến khi nào V.League mới sử dụng VAR?

BĐ&ĐS đăng lúc Thứ sáu - 27/12/2019 22:50
Ông Trần Anh Tú - Tổng giám đốc VPF cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được thời điểm có thể áp dụng công nghệ VAR cho giải đấu bóng đá cao nhất Việt Nam.
Đến khi nào V.League mới sử dụng VAR?

Mùa V.League 2019, Ban điều hành giải đấu xác định sẽ đưa công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) vào sử dụng. Nhưng đến khi kết thúc mùa giải 2019, công nghệ VAR vẫn chưa được đưa vào sử dụng 

Ông Trần Anh Tú - Tổng giám đốc VPF cho biết: "FIFA đã đến làm việc với VPF về triển khai công tác VAR tại V-League. FIFA khuyến cáo VPF không được phép trả lời khi nào VAR sẽ được đưa vào sử dụng tại V-League. Chỉ khi nào FIFA cho phép thì chúng tôi mới được triển khai VAR tại V-League". 

ông trần anh tú tổng giám đốc PVF

Về vấn đề tìm nhà tài trợ cho V-League 2020, ông Trần Anh Tú chia sẻ thêm: "Hiện tại, VPF đang tiến hành đàm phán hợp đồng với các nhà tài trợ. Các đối tác yêu cầu là chưa công bố nên chúng tôi chưa thể tiết lộ danh tính nhà tài trợ cho mùa giải mới"

Trận đấu đầu tiên của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020 sẽ là trận đấu tranh Siêu Cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và TPHCM vào ngày 7/2. Cúp Quốc gia sẽ bắt đầu vào ngày 9/2 trong khi V-League sẽ khởi tranh vào ngày 22/2.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây