Xem Siêu cúp Quốc gia, khán giả phải ngồi cách nhau 2 mét

KID1412 đăng lúc Thứ bảy - 29/02/2020 14:52
Khán giả vào sân Thống Nhất xem trận Siêu cúp Quốc gia 2019 phải ngồi cách nhau ít nhất 2 mét.
Xem Siêu cúp Quốc gia, khán giả phải ngồi cách nhau 2 mét

Để đảm bảo an toàn cho các đội bóng, ban tổ chức và người hâm mộ giữa dịch Covid-19, trận Siêu cúp Quốc gia 2019- Cúp THACO diễn ra ngày mai 1/3 chỉ mở cửa cho 100 khán giả. Không những vậy, 100 người được vào sân xem trận đấu cũng phải thực hiện các biện pháp phòng tránh lây lan theo các phương án mà UBND TPHCM yêu cầu.

Không phải người nào đăng ký cũng có cơ hội lọt vào danh sách 100 khán giả được vào sân Thống Nhất xem màn so tài giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC. Hội CĐV của hai đội phải đảm bảo rằng những người này không ở Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc các vùng có dịch trong thời gian gần đây. Trên khán đài, khán giả cũng phải ngồi cách nhau ít nhất hai mét.

ha noi
CLB TPHCM và Hà Nội FC tranh Siêu cúp Quốc gia.

Bên cạnh việc thực hiện tiêu độc, khử trùng địa điểm thi đấu, Ban tổ chức cũng phải trang bị đầy đủ các công cụ vệ sinh, phòng chống dịch. Tất cả thành viên hai đội được yêu cầu đeo khẩu trang, trừ cầu thủ thi đấu, và thực hiện kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi diễn ra trận đấu.

Không chỉ các cổ động viên và hai đội bóng, quy trình phòng chống dịch Covid-19 cũng được áp dụng cho các phóng viên đến sân Thống Nhất tác nghiệp trận Siêu cúp Quốc gia 2019. Ban tổ chức yêu cầu các phóng viên đăng ký vào sân phải khai báo đầy đủ tình hình sức khỏe, xác nhận không đến các vùng có dịch trong thời gian gần đây.

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC diễn ra lúc 16h30 ngày mai (1/3). Trận đấu này bị hoãn gần một tháng do lệnh cấm các hoạt động bóng đá giữa đại dịch Covid-19. Tương tự, mùa giải V-League 2020 cũng bị đẩy lùi lịch khai mạc và các trận đấu của vòng đầu tiên buộc phải diễn ra trên sân không có khán giả.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây