Quang Hải lên tiếng sau khi bị hack facebook cá nhân

KID1412 đăng lúc Thứ ba - 23/06/2020 08:45
Khoảng 7h sáng nay (23/6), trang Facebook cá nhân của cầu thủ Quang Hải đã bị hacker chiếm đoạt. Sau khi lấy lại được facebook, Quang Hải đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.
Quang Hải lên tiếng sau khi bị hack facebook cá nhân

Sáng 23/6, tài khoản facebook chính thức của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ bị chiếm quyền kiểm soát.

Theo đó, hacker đã đăng nhập được vào tài khoản của cầu thủ này và đăng thông tin riêng tư của quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Được biết, sau khi hack được tài khoản của Quả bóng Vàng Việt Nam, hacker này tự thừa nhận rằng “Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy fb luôn đâu. vẫn có thể lấy lại facebook bằng số điện thoại hoặc mail nhé”.

Sau khi đã lấy lại được quyền kiểm soát facebook. Quang Hải đã xóa hết các bài viết của hacker và tuyên bố đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này.

quang hai
Quang Hải thông báo lấy lại được quyền kiểm soát Facebook cá nhân.

"Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật", Quang Hải viết trên Facebook cá nhân.

Trường Thi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây