'Cháy vé' trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam - Hong Kong trên sân Lạch Tray

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Thứ ba - 13/06/2023 06:54
Toàn bộ vé online trận tuyển Việt Nam - Hong Kong (Trung Quốc) diễn ra vào ngày 15/6 trên SVĐ Lạch Tray được BTC thông báo đã bán hết.

Theo thông báo của VFF, sau 2 ngày mở bán, toàn bộ số vé trận tuyển Việt Nam - Hong Kong được phân phối qua kênh online đã được bán hết.

Khán giả đặt vé trực tuyến thành công nhận được mã QR tương ứng với từng vé và phải mang đến điểm trả vé trực tuyến của BTC trận đấu để đổi lấy vé cứng vào sân.

Từ ngày 12-13/6, BTC tiến hành trả vé online tại SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng). Theo ghi nhận, có rất đông người hâm mộ xếp hàng chờ lấy vé nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

4h3a0487

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Hong Kong diễn ra lúc 19h30 ngày 15/6 trên sân Lạch Tray (Hải Phòng). Có ba mệnh giá vé được phát ra là 50.000, 200.000 và 300.000 đồng. Ngoài vé online đã được bán hết, BTC cũng bán trực tiếp tại quầy (SVĐ Lạch Tray) từ 8h30 ngày 13/6.

Với mức giá vé hợp lý và sự cuồng nhiệt của các CĐV Hải Phòng, nhiều khả năng SVĐ Lạch Tray được lấp kín trong trận đấu sắp tới của tuyển Việt Nam.

Chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Troussier vừa công bố danh sách rút gọn tuyển Việt Nam. Bốn cái tên bị loại là Lê Phạm Thành Long (CLB Thanh Hoá), Nguyễn Trọng Long (CLB CAHN), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội FC) và Adriano Schmidt (CLB Bình Định).

Có 4 cầu thủ được đưa lên từ đội U23 Việt Nam là Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Tùng và Hoàng Văn Toản. 

Sáng 13/6, tuyển Việt Nam di chuyển tới Hải Phòng và có 2 buổi tập trước trận gặp Hong Kong.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây