Công Phượng vẫn khoác áo số 10 ở tuyển Việt Nam

KID1412 đăng lúc Thứ hai - 07/12/2020 09:49
Công Phượng vẫn giữ số 10 ở đội tuyển Việt Nam trong lần tập trung này dù Văn Quyết trở lại.
Công Phượng vẫn khoác áo số 10 ở tuyển Việt Nam

Ở Asian Cup 2019, thời điểm Văn Quyết bị loại khỏi kế hoạch của thầy Park, Công Phượng mới được khoác áo số 10 ở đội tuyển Việt Nam. Trước đây khi có Văn Quyết ở tuyển thì Công Phượng thường khoác áo số 14 hoắc 16.

Ở lần tập trung của đội tuyển Việt Nam lần này, số 10 vẫn được giữ cho Công Phượng. Sau 2 năm vắng mặt, Văn Quyết  đã được trở lại tuyển Việt Nam và nhường lại số áo quen thuộc này cho đàn em. Bên cạnh đó, đội trưởng của Hà Nội FC cũng không còn góp mặt trong ban cán sự.

vq
Văn Quyết trở lại đội tuyển Việt Nam nhưng nhận số 11 thay vì số 10 như trước đây.

Ngoài ra Công Phượng còn được hưởng ngoại lệ trong đợt tập trung này. Anh là cầu thủ duy nhất không có mặt trong ngày hội quân hôm qua (6/12). HLV Park Hang Seo cho phép tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai tập trung muộn hơn đồng đội để có thêm thời gian nghỉ ngơi sau khi làm đám cưới.

Hôm nay đội tuyển Việt Nam sẽ tập buổi thứ hai của đợt tập trung. Có thể HLV Park Hang Seo và các trợ lý vẫn dành nhiều thời gian cho các học trò tập thể lực để lấy lại nhịp vận động và đo chỉ số cơ thể. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết ở lần tập trung này, đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyên gia dinh dưỡng tư vấn. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây