Đặng Văn Lâm: "Tôi rất buồn vì Xuân Trường chấn thương"

Tâm Đan đăng lúc Thứ bảy - 05/10/2019 17:14
Chiều ngày 5/10, thủ thành Đặng Văn Lâm có buổi tập đầu tiên ở sân cùng ĐT Việt Nam, cầu thủ sinh năm 1993 tỏ ra tiếc nuối khi vắng mặt đồng đội Xuân Trường trong danh sách 25 cầu thủ mà HLV Park Hang-seo chọn.
Đặng Văn Lâm: "Tôi rất buồn vì Xuân Trường chấn thương"

Văn Lâm đã trở về Việt Nam từ ngày 3/10 và cũng đã có buổi tập gym cùng toàn đội. Cầu thủ này cũng cho rằng việc tập trung muộn "chỉ ảnh hưởng là làm tôi không được tập cùng với toàn đội từ đầu thôi. Còn bây giờ thì có thể bắt đầu giành thời gian tập luyện cùng anh em nên cũng không có ảnh hưởng gì đến chuyên môn".
 
photo 2019 10 05 17 29 16
HLV Park Hang-seo nhắc nhở riêng Văn Lâm trước buổi tập chiều nay.

Thủ môn số 1 ĐT Việt Nam cũng có những đánh giá nhất định về vấn đề chuyên môn: "Ở ĐTQG và CLB là hai môi trường khác nhau nên tôi vẫn cần phải cố gắng thi đấu tốt và tập luyện hết mình". 
Nói về giáo án tập luyện giữa CLB Muangthong và ĐT Việt Nam, Văn Lâm nhận định: "Tôi nghĩ cũng không có quá nặng hay khác biệt và tôi vẫn tập luyện bình thường".

Ngoài ra, anh cũng có những nhận xét rất khách quan về đối thủ của Việt Nam vào ngày 10/10 tới đây: "Cũng như tất cả các trận đấu khác của ĐTQG, bản thân tôi lúc này đã sẵn sàng cho trận đấu với Malaysia. Tôi thấy lần này Malaysia dường như tấn công mạnh hơn, nên tôi và các đồng đội cũng phải chuẩn bị thật kĩ. AFF Cup cũng đã qua rồi, bây giờ là một giải đấu khác. Toàn đội phải tập trung 100% thì mới có thể giành chiến thắng được", Lâm chia sẻ

Đặng Văm Lâm cũng không quên dành những lời động viên cho đàn em Xuân Trường khi nghe tin Trường gặp chấn thương và phải đi phẫu thuật: "Lúc Xuân Trường chấn thương, tôi ở bên Thái Lan nghe được tin cảm thấy rất buồn. Với cầu thủ, điều quan trọng nhất là sức khỏe, trong khi Trường lại dính chấn thương rất nặng. Nhưng tất nhiên chấn thương cũng là một phần trong bóng đá nên tôi mong Xuân Trường có thể sớm vượt qua khó khăn này để trở lại tốt hơn", Lâm nói.

TX

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây