Đội tuyển Việt Nam : 5 cầu thủ phải tập riêng ngày đầu tiên

T X đăng lúc Thứ tư - 28/08/2019 01:31
Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, có tới 5 cầu thủ phải luyện tập riêng vì lý do chấn thương.
Đội tuyển Việt Nam : 5 cầu thủ phải tập riêng ngày đầu tiên
Một số cầu thủ bị chấn thương trước đó như Văn Hậu, Trọng Hoàng... đều được HLV gọi lên đội tuyển với mục đích để điều trị chấn thương tốt nhất. Theo đó 5 cầu thủ không tập cùng cả đội bao gồm: Văn Hậu, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Đức Huy, Anh Đức... Ngoài ra, Phan Văn Đức và Đình Trọng cũng trong quá trình tập phục hồi.
 
b64o9529
Văn Hậu, Trọng Hoàng, Minh Tuấn tập ở góc riêng với bác sĩ Choi


HLV Park Hang Seo đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ để nhanh chóng quay trở lại phục vụ đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến trái chiều của dự luận về vấn đề này. Trước buổi tập chiều nay, ông thầy người Hàn Quốc đã có những câu trả lời giải đáp cho việc làm của ông.

Nguyên nhân là vì ban huấn luyện muốn trực tiếp theo dõi vấn đề sức khỏe của từng cá nhân, và giúp họ có sự chữa trị tốt nhất để hồi phục thật nhanh. 

Ông nói: "Khi mới tập trung cùng đội tuyển, Trọng Hoàng và Văn Hậu đều được chuẩn đoán khá nghiêm trọng. Nhưng giờ thì bạn đã thấy họ đã chạy bộ được rồi, đã có tiến triển. So với thời gian đầu là rất tốt".

"Nếu bác sỹ bảo Trọng Hoàng, Văn Hậu thi đấu được thì tôi sẽ chọn. Tôi là dạng người không dễ từ bỏ. Tôi sẽ tôn trọng ý kiến từ các bác sỹ. Lần sau, nếu được hỏi về chấn thương, tôi sẽ nhường cho họ trả lời".

 

TH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây