Đội tuyển Việt Nam chia tay Đoàn Văn Hậu

KID1412 đăng lúc Thứ tư - 25/08/2021 09:05
Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đầu tiên chia tay tuyển Việt Nam, trong khi Đình Trọng cũng phải tái khám chấn thương vào sáng nay (24/8).

Sau khi được bác sĩ báo cáo về tình trạng chấn thương của Đoàn Văn Hậu, HLV Park Hang Seo quyết định để cầu thủ sinh năm 1999 trở về CLB tiếp tục điều trị phục hồi, chứ không cùng đội tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia và tiếp Australia trên sân nhà vào ngày 7/9 tới.

Theo đánh giá, Văn Hậu đang có tốc độ hồi phục khá tốt, nhưng vẫn cần thêm thời gian để có thể trở lại tập luyện bình thường. Cầu thủ CLB Hà Nội sẽ được điều trị dứt điểm, là "của để dành" của đội tuyển Việt Nam cũng như đội U22.

Đội tuyển Việt Nam chia tay Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu trở về CLB để tiếp tục điều trị chấn thương

Trước đó, Văn Hậu tái phát chấn thương sụn chêm đầu gối khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. Trong ngày hội quân chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022, cầu thủ CLB Hà Nội lên tuyển với bước đi tập tễnh.

Việc không thể sử dụng Văn Hậu là một điều rất đáng tiếc, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn có phương án thay thế từ Hồng Duy. Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định bổ sung 3 cầu thủ lên tuyển Việt Nam, gồm hậu vệ Trần Văn Kiên (CLB Hà Nội), tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (CLB Viettel) và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (CLB Bình Định).

Ngoài ra, sáng nay trung vệ Trần Đình Trọng cũng phải đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. Đình Trọng được 2 bác sĩ tuyển Việt Nam đưa đi kiểm tra, và điều này làm dấy lên những e ngại đối với trung vệ vốn bị hành hạ bởi chấn thương suốt 2 năm qua, đặc biệt khi tuyển Việt Nam sắp chốt danh sách đi Saudi Arabia.

Trước khi lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 26/8, HLV Park Hang Seo loại khoảng 5-6 cầu thủ và đến cuộc họp kỹ thuật, thầy Park chốt danh sách còn 23 cầu thủ để đăng ký với BTC.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây